Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft

Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft trực tiếp là một phương án được lựa chọn nhiều nhất trước đây. Nhưng sau này, Microsoft chỉ cho tải về công cụ cài đặt windows và bạn không thể tải được phiên bản Windows 10 iso từ Microsoft. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Windows 10 iso từ Microsoft trực tiếp.

Windows 10 là bản nâng cấp tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất của Microsoft. Sau khi ra mắt, Microsoft đã dần dần bắt đầu quá trình cập nhật OTA.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 trên PC. Công cụ Windows Update là cách duy nhất Microsoft update các bản cập nhật của nó lên PC của bạn. Hiện tại, công cụ này đã không hoàn hảo chút nào vì nó có nhiều lỗi khác nhau. Tức là quá trình cập nhật chậm. Và các lỗi ngẫu nhiên, tạo ra vấn đề cho người dùng của nó.

Mặt khác, bạn có thể di chuyển đến một nơi không có internet nhưng bạn muốn nâng cấp Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Để đối phó với vấn đề này, bạn có thể đang nghĩ đến việc tải và cài đặt thủ công Windows 10 mà không tốn bất kỳ thứ gì. Trong trường hợp đó, bạn hãy xem bài viết này nếu bạn cần tải Windows 10 iso từ Microsoft.

Trình cài đặt Windows 10 Offline là gì?

Trình cài đặt Windows 10 Offline chính xác là tệp ISO chứa tất cả các tệp cần thiết của hệ điều hành. Vì vậy, bạn có thể tải về tập tin ISO này. Và tạo usb boot Windows 10 bằng cách sử dụng Yumi.

Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft

Hiện tại, Windows 10 iso không có sẵn trực tiếp trên trang web của Microsoft nhưng chúng tôi đã tìm thấy cách tải xuống. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau.

Bạn cần cài đặt Google Chrome trên PC của mình. Bất kỳ trình duyệt nào khác như Firefox hoặc Opera sẽ không hoạt động trong trường hợp này.

Mở Google Chrome và điều hướng đến liên kết này: microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Tại thời điểm này, nó sẽ không hiển thị bất kỳ tùy chọn nào để tải xuống Windows 10.

tai win 10

Trên trang này, khởi chạy Google Chrome Console. Bằng cách nhấn các phím “Ctrl + Shift + J” trên bàn phím của bạn.

Ở phía trên bên trái của cửa sổ Console. Có một biểu tượng thiết bị như minh họa trong hình dưới đây. Nhấp vào biểu tượng này và nó sẽ biến trang web thành chế độ responsive trên thiết bị di động . Từ đây, bạn có thể chọn kích thước trang web từ danh sách thả xuống. Nhấn F5 trên bàn phím của bạn sau khi chọn kích thước của trang web để làm mới trang web.tai win 10 iso

Sau khi làm mới trang, bạn sẽ có tùy chọn để chọn phiên bản Windows 10. Chọn Windows 10 từ danh sách thả xuống và nhấp vào nút Confirm để xác nhận.windows-10-offline-installer-3

Sau khi xác nhận phiên bản Windows. Hãy cuộn xuống cửa sổ và bạn sẽ thấy một tùy chọn để chọn ngôn ngữ cùng với nút Confirm khác. Hãy chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và nhấp vào nút Confirm .windows-10-offline-installer-4

Tiếp theo là bước cuối cùng để tải xuống trình cài đặt Windows 10 iso. Bạn cần phải chọn từ hai biến thể của Windows 10 tức là 32-Bit và 64-Bit . Chọn phiên bản của bạn dựa trên các thông số kỹ thuật hệ thống của bạn và nó sẽ bắt đầu tải xuống tệp ISO.tải Windows 10 iso từ Microsoft

Sau khi tải xuống, bạn có thể xem nhanh việc cài Windows 10 . Từ một bài viết dễ theo dõi trên trang web của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft