Sửa lỗi không thể in từ Google Chrome

Cách sửa lỗi không thể in từ Google Chrome và các phần mềm khác từ bên thứ 3. Một số người dùng đã phàn nàn về việc sử dụng khả năng in trực tiếp từ Chrome. Hầu như tất cả người dùng bị ảnh hưởng đều báo cáo đột ngột mất khả năng in từ Chrome sau khi thực hiện thành công trong một khoảng thời gian dài trước đây.

Hầu hết mọi lần, người dùng báo cáo nhận được lỗi Aw-Snap! trong khi chúng kích hoạt trình tự in trong Chrome.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Cách sửa lỗi không thể in từ Google Chrome

Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề  không thể in từ Google Chrome này. Các bản sửa lỗi sau đây có thể hữu ích. Chúng tôi đã tìm hiểu để xác định một vài phương pháp đã thành công cho người dùng trong một tình huống tương tự để giải quyết vấn đề. Vui lòng thực hiện theo các phương pháp bên dưới theo thứ tự. Cho đến khi bạn gặp phải bản sửa lỗi không thể in từ Google Chrome phù hợp với tình huống của bạn.

Phương pháp 1: Sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + P (giải pháp thay thế)

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi nhanh sẽ giúp bạn tránh được các bước tốn thời gian. Hãy sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + P có thể bạn giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này chỉ nên được coi là giải pháp thay thế. Vì nó không khắc phục được các sự cố cơ bản đã khiến Google Print gặp sự cố.

Nếu cách giải quyết này không hiệu quả. Hoặc nếu bạn đang tìm một số bước để giải quyết các vấn đề cơ bản, hãy tiếp tục với phương thức bên dưới.

Cách 2: Xóa các máy in phụ trên Google Print

Một số người dùng đã có thể giải quyết vấn đề mà không phải gỡ cài đặt trình duyệt. Bằng cách đảm bảo các máy in được liệt kê trong Google Cloud Print được quản lý đúng cách.

Hóa ra, bất cứ khi nào Google Cloud Print có nhiều hơn một máy in hoạt động được liệt kê. Nó có thể tạo ra các sự cố sẽ ngăn người dùng in trực tiếp từ Chrome.

Để khắc phục vấn đề không thể in từ Google Chrome này. Bạn sẽ phải xóa các máy in phụ mà bạn không sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện việc này:

 1. Mở Google Chrome, nhấn vào hộp tác vụ (góc trên cùng bên phải) và nhấp vào Cài đặt .
 2. Trong danh sách Cài đặt , cuộn xuống dưới và nhấp vào Nâng cao để mở rộng trình đơn thả xuống. Sau đó, cuộn xuống qua danh sách Nâng cao và nhấp vào Google Cloud Print trong In .SUA LOI KHONG IN
 3. Tiếp theo, nhấp vào Quản lý thiết bị Cloud Print. Và nhấp vào nút Quản lý được liên kết với mọi máy in mà bạn hiện không sử dụng rồi xóa nó.không thể in từ Google Chrome

Khi bạn chỉ còn lại một máy in đang hoạt động. Hãy khởi động lại Google Chrome và xem sự cố không thể in từ Google Chrome đã được giải quyết chưa. Và bạn có thể in trực tiếp từ trình duyệt.

Nếu không, hãy chuyển xuống phương thức bên dưới.

Phương pháp 3: Xóa hết lịch sử duyệt web, sau đó gỡ cài đặt Chrome

Hầu hết người dùng đã có thể giải quyết vấn đề  không thể in từ Google Chrome. Sau khi gỡ cài đặt Chrome cùng với lịch sử duyệt web. Sau khi cài đặt lại phiên bản Chrome mới nhất. Hầu hết người dùng đã báo cáo lấy lại khả năng in trực tiếp từ Chrome.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh để xóa lịch sử duyệt web. Gỡ cài đặt Chrome và cài đặt lại:

Xóa lịch sử duyệt web. Gỡ cài đặt Chrome và cài đặt lại

 1. Mở Google Chrome, nhấn menu cài đặt và chuyển đến Công cụ khác> Xóa dữ liệu duyệt web .xoa du lieu duyet web
 2. Tiếp theo, đặt phạm vi thời gian thành Từ trước đến nay và đảm bảo các hộp kiểm được liên kết với Lịch sử duyệt web , Cookie và dữ liệu trang web khác cũng như các tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache được check vào. Sau đó bắt đầu quá trình xóa bằng cách nhấp vào Xóa dữ liệu . Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể đóng Google Chrome một cách an toàn .xoa du lieu duyet web tu truoc den nay
 3. Nhấn phím Windows + R để mở lệnh Run. Sau đó, gõ “ appwiz.cpl ” và nhấn Enter để mở Programs and Features .appwiz-2 (1)
 4. Trong Programs and Features , cuộn xuống qua danh sách ứng dụng, nhấp chuột phải vào Google Chrome và chọn Uninstall. Nếu bạn được hỏi có muốn xóa lịch sử duyệt web cục bộ của Chrome hay không, hãy chấp nhận và nhấn Next để tiếp tục.
 5. Sau khi Chrome được gỡ cài đặt, hãy khởi động lại máy tính của bạn và sử dụng trình duyệt mặc định để điều hướng đến liên kết này và tải xuống trình cài đặt phiên bản Chrome mới nhất.can-t-print-on-skype
 6. Mở trình cài đặt và làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt Chrome và kiểm tra xem bạn hiện có thể in trực tiếp từ Chrome hay không.

Nếu phương pháp này không hoạt động, hãy bắt đầu theo các phương pháp khác bên dưới.

Phương pháp 4: Xác nhận Full Control đối với thư mục Temp

Một số người dùng cuối cùng đã có thể giải quyết vấn đề không thể in từ Google Chrome. Sau khi tinh chỉnh quyền của thư mục tạm thời (trong bản cập nhật AppData ). Rõ ràng, cho phép bạn Full Control thư mục Temp sẽ khôi phục khả năng in trực tiếp từ Google Chrome .

Mặc dù đây hoàn toàn là suy đoán, nhưng người ta tin rằng một bản cập nhật WU đã sửa đổi các quyền cho các trình duyệt đã được cài đặt.

Lưu ý: Phương pháp này có vẻ hiệu quả đối với người dùng có thể in từ Internet Explorer. Nhưng bị ngăn không cho in trên Google Chrome, Firefox và bất kỳ trình duyệt nào khác của bên thứ ba.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh để xác nhận quyền kiểm soát Full Control thư mục Temp để khôi phục khả năng in trong Google Chrome:

 1. Điều hướng đến C:Users*Your User Name*AppDataLocal. Nhấp chuột phải vào thư mục temp và chọn Properties .
 2. Trong Temp Properties, hãy chuyển đến tab Security , chọn tài khoản đầu tiên bên dưới Group or user names, nhấp vào Edit và đảm bảo chọn hộp Allow được liên kết với Full Control . Sau đó, lặp lại quy trình tương tự với tất cả các tài khoản dưới Group or user names.edit
 3. Khởi động lại hệ thống của bạn. Bắt đầu với lần khởi động lại tiếp theo, bạn sẽ có thể in từ tất cả các trình duyệt của bên thứ ba bao gồm cả Google Chrome.

Nếu phương thức không quản lý để giải quyết vấn đề không thể in từ Google Chrome của bạn. Hãy chuyển xuống phương thức cuối cùng.

Phương pháp 5: Sửa chữa trình điều khiển Print Spooler

Nếu tất cả các phương pháp trên không hoạt động. Có nhiều khả năng là trình điều khiển Print Spooler  hoặc thành phần Windows khác được giao nhiệm vụ xử lý việc in đã bị hỏng và không sử dụng được. Điều này chắc chắn là thủ phạm nếu bạn nhận thấy rằng máy tính của bạn không thể in từ bất cứ nơi nào khác (bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3) so với các kênh của Microsoft.

Như một số người dùng đã chỉ ra. Rất có thể một số tệp nhất định trong SYSWOW64 cần thay thế. Nếu đó là trường hợp đúng, đây là cơ hội tốt nhất để giải quyết vấn đề mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành của bạn. Và điều này cần kích hoạt sửa chữa hệ thống.

Để kích hoạt sửa chữa hệ thống, chúng ta sẽ sử dụng System File Checker . Đây là một tiện ích Windows quét tìm tệp hệ thống hư hỏng và thay thế các tệp bị hỏng. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách kích hoạt quét System File Checker để khắc phục sự cố in trên Google Chrome:

Cách kích hoạt quét System File Checker

 1. Nhấn vào menu khởi động Windows (góc dưới cùng bên trái) và tìm kiếm “ cmd “. Sau đó kích chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator .run-as-administrator
 2. Trong dấu nhắc lệnh command prompt. Gõ lệnh sau và nhấn Enter để bắt đầu hoạt động: DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealthrestore-health
 3. Lưu ý: Hãy nhớ rằng lệnh DISM sử dụng WU (Windows Update) để tìm nạp các tệp. Và nó sẽ kết thúc bằng cách thay thế  tệp bị hỏng. Bởi vì điều này, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng kết nối internet của bạn đang hoạt động và ổn định, nếu không, chúng sẽ không hoạt động.
 4. Khi thao tác DISM hoàn tất, cuối cùng bạn có thể khởi tạo công cụ System File Checker. Để thực hiện việc này, gõ lệnh sau trong Command Prompt và nhấn Enter: sfc /scannowsfcscannow-1
 5. Lưu ý: Khi quá trình khởi động. Tiện ích SFC sẽ quét tất cả các tập tin hệ thống được bảo vệ. Và thay thế các lần xuất hiện bị lỗi bằng các bản sao mới. Điều quan trọng là bạn không đóng cửa sổ Command Prompt cho đến khi quá trình hoàn tất.
 6. Khi quá trình hoàn tất, tắt Command Prompt  và khởi động lại máy tính của bạn. Vào lần khởi động tiếp theo, kiểm tra xem sự cố không thể in từ Google Chrome. Đã được giải quyết chưa và bạn có thể in từ các ứng dụng của bên thứ ba.