Sửa máy tính – laptop quận 7 – Mua bán laptop cũ

Tại Vi Tính Quận 7, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop để giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru. Sửa chữa mọi sự cố phần cứng hoặc phần mềm mà bạn có thể gặp phải, từ xử lý sự cố cơ bản đến sửa chữa phức tạp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop cho tất cả các thương hiệu, cũng như các loại máy tính để bàn PC khác nhau.

Sửa máy tính quận 7

Có thể cực kỳ khó xác lỗi khi máy tính hoạt động không chính xác. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và khắc phục sự cố. Chúng tôi nhận thiết bị của bạn, chạy phần mềm chẩn đoán và hiển thị cho bạn kết quả kiểm tra để giúp xác định chính xác vấn đề nằm ở đâu. Sau khi cùng nhau xem xét điều này, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn cách hành động tốt nhất trong việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận để khôi phục thiết bị của bạn trở lại hoạt động bình thường.

Phần cứng máy tính

Máy tính bị hao mòn rất nhiều và cuối cùng có thể dẫn đến hỏng hóc. Cho dù bạn đang gặp phải tình trạng bàn phím bị hỏng, dính hoặc không phản hồi, màn hình bị nứt hoặc đen hay hệ thống không khởi động được, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa máy tính nhiều năm, sẽ tiến hành chẩn đoán để xác định sự cố. và sau đó bắt đầu sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận bị lỗi nào để đưa máy trở lại hoạt động bình thường.

Cài đặt Windows và phần mềm máy tính

Cài chương trình đồ họa
Cài chương trình đồ họa
 • Nhận cài đặt windows cho máy tính, laptop. Thời gian nhanh chóng từ 2 giờ. Cài Win các phiên bản: Windows 7, Windows 8, 8.1, Windows 10, Windows 11.
 • Cài đặt các chương trình đồ họa: Corel, Autocad, bộ Adobe các phiên bản 2018 – 2023. Cài chương trình PDF và cài đặt các phần mềm cho máy tính khác.

Sửa laptop quận 7

Sửa laptop lỗi nguồn

Sửa lỗi nguồn laptop
Sửa lỗi nguồn laptop

Lỗi nguồn laptop là một lỗi thường xuyên xuất hiện, laptop bật không lên nguồn hay có nguồn không lên màn hình. Hoặc có nguồn nhưng không vào được Windows.

Sửa chữa – Thay thế màn hình laptop

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình laptop cho màn hình bị nứt hoặc vỡ để bạn có thể quay lại sử dụng thiết bị của mình ngay lập tức.

 • Màn hình laptop của bạn sẽ được thay thế và kiểm tra.
 • Có sẵn cho laptop mới trong thời gian bảo hành hoặc máy cũ hơn
 • Nhận thay thế tất cả màn hình laptop từ Dell, HP, Lenovo, Acer, ASUS, MSI, Maingear, PowerSpec, Razer, LG…
 • Chúng tôi có thể thay thế tất cả các loại màn hình độ phân giải cao, retina và màn hình cảm ứng

Sửa chữa – Thay thế pin laptop

Nếu bạn đang gặp vấn đề về pin với laptop của mình, chúng tôi có thể trợ giúp. Dịch vụ thay pin laptop của chúng tôi rất nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể lắp pin mới cho bạn.

 • Đầu tiên chúng tôi kiểm tra tính toàn vẹn của thiết bị
 • Sau đó, chúng tôi nghiên cứu và chọn loại pin bên trong thay thế phù hợp – nếu chúng tôi cần đặt hàng đặc biệt, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn
 • Sau khi có đúng loại pin, chúng tôi sẽ cẩn thận tháo pin bên trong ban đầu ra khỏi máy tính của bạn
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cẩn thận lắp pin mới bên trong và kiểm tra máy tính để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động như mong đợi

Dịch vụ nâng cấp máy tính – laptop

Bạn có hào hứng nâng cấp lên card đồ họa mới nhất không? Bạn có cần mở rộng RAM để có hiệu suất nhanh hơn không? Laptop hoặc PC của bạn có cần thêm dung lượng lưu trữ không?  Chỉ cần mua các bộ phận mới trực tuyến hoặc tại cửa hàng, mang thiết bị của bạn đến và ngay lập tức chiếc máy nâng cấp của bạn sẽ sẵn sàng để mang về nhà.

Nâng cấp ổ cứng

Cần thêm dung lượng cho hình ảnh. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể trợ giúp bằng cách nâng cấp ổ cứng hiện tại của bạn lên ổ cứng lớn hơn!

Ngoài việc cài đặt ổ cứng, chúng tôi còn có thể cài đặt bản Windows mới cho bạn. Chúng tôi thậm chí có thể sao chép ổ đĩa cũ vào đó, thao tác này sẽ đưa tất cả các chương trình, tệp và cài đặt của bạn vào một ổ cứng mới, khổng lồ!

Nâng cấp card màn hình

Nagn6 cấp card màn hình
Nagn6 cấp card màn hình

Cần thêm một chút mã lực đồ họa để chơi các trò chơi mới nhất? Hoặc có lẽ bạn muốn có quyền khoe khoang với bạn bè về việc có card màn hình mạnh nhất? Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi có thể nhanh chóng cài đặt card màn hình mới vào máy tính để bàn của bạn trong khi bạn chờ đợi!

Nâng cấp RAM máy tính – laptop

Nâng cấp rAM máy tính - laptop
Nâng cấp RAM máy tính – laptop

Nhiều máy tính để bàn có dung lượng bộ nhớ cơ bản tối thiểu (còn được gọi là RAM). Gần như tất cả chúng đều có khả năng cao hơn và Vi tính quận 7 có thể đề xuất và nâng cấp máy tính của bạn thường gấp đôi hoặc tốt hơn những gì bạn hiện có. Bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí để chọn bộ nhớ phù hợp vì đôi khi có những lo ngại về khả năng tương thích.

Nâng cấp CPU máy tính

Nâng cấp CPU máy tính
Nâng cấp CPU máy tính

Bạn đang tìm kiếm sức mạnh xử lý nhiều hơn? Không thể chạy trò chơi yêu thích của bạn trên Ultra? Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có câu trả lời. Chúng tôi có thể nhanh chóng cài đặt CPU mới nhất để cung cấp cho bạn sức mạnh mà bạn cần.

Mua bán máy tính – laptop cũ

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp. Chúng tôi có dịch vụ thu mua và bán các loại laptop cũ đã qua sử dụng. Bạn sẽ yên tâm vì mua các thiết bị cũ và được bảo hàng đổi trả nếu bị lỗi. Nếu bạn cần bán laptop không sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn cần mua máy tính, laptop. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để test máy.

Liên hệ vi tính quận 7

 • Địa chỉ: 151 Đường số 51 Phường Bình Thuận, Quận 7
 • Điện thoại: 0764 399 699

Tại Vi Tính Quận 7, chúng tôi tự hào về cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán máy tính để giúp bạn xác định nguyên nhân cốt lõi của bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định vấn đề và đề xuất cách hành động tốt nhất để khắc phục.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoặc thắc mắc mà bạn có thể có về thiết bị của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay cho mọi nhu cầu về máy tính của bạn.