Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng in catalogue cho công ty, cửa hàng của bạn. Bạn không biết nên chọn công ty in catalogue nào là tốt nhất. Chúng tôi sẽ có một số hướng dẫn và giới thiệu bạn cửa hàng in catalogue tốt nhất tại TPHCM.

Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM

Catalogue của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của chiến dịch tiếp thị quảng cáo, hiển thị sản phẩm của bạn cho khách hàng để họ có động lực mua hàng. Điều này có nghĩa là việc lựa chọn các dịch vụ in catalogue tốt nhất là điều cần thiết cho sự thành công trong hoạt động tiếp thị quảng cáo của bạn.

Bí quyết là biết cách tìm một dịch vụ in catalogue xứng đáng, và làm thế nào để tối đa hóa chất lượng bản in của bạn. Trong khi giá thành in tốt nhất.

Dưới đây là những điều bạn cần biết để tạo ra một cuốn catalogue chất lượng cao và những điều cần tìm ở những dịch vụ in catalogue tốt nhất.

Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng in ấn Catalogue?

Chất lượng in ấn Catalogue
Chất lượng in ấn Catalogue

Để có được kết quả in ấn tốt nhất có thể, trước tiên bạn phải biết các thành phần tạo nên kết quả in catalogue tốt nhất.

Tin tốt là nhiều yếu tố tương tự ảnh hưởng đến chất lượng in cũng được áp dụng ở đây. Bao gồm các:

 • Chất lượng giấy
 • Loại giấy
 • Định lượng giấy
 • Mực
 • Màu sắc
 • Phương pháp in
 • Kích thước

In catalogue cũng đi kèm với một số cân nhắc về chất lượng độc đáo, bao gồm:

 • Lớp phủ giấy
 • Phương pháp đóng cuốn

Không giống như các sản phẩm in ấn khác, catalogue thường sử dụng giấy tráng như các loại giấy Couche, điều này ảnh hưởng đến độ sáng bóng, cảm giác và độ bền của giấy. Lớp phủ cũng thay đổi cách thức giấy tiếp nhận mực — nói chung, giấy tráng không thấm mực tốt như giấy không tráng. Các tùy chọn giấy tráng (từ cao nhất đến ít bóng nhất) bao gồm:

 • Bóng
 • Satin
 • Lụa
 • Mờ

Catalogue và tạp chí cũng có các kiểu đóng gáy khác nhau. Chúng ta thường sử dụng một trong hai phương pháp đóng gáy : đóng kim giữa hoặc đóng gáy ép keo nhiệt.

 • Đóng kim giữa là khi các trang in được ghim lại với nhau và được cắt theo kích thước để tạo thành một tập sách nhỏ.
 • Đóng gáy keo nhiệt sẽ tốt hơn cho các dự án lớn với nhiều trang vì các trang được dán vào gáy sách và bìa được bọc xung quanh các trang được dán.

In catalogue tốt nhất

Cách để có quyển catalogue tốt nhất
Cách để có quyển catalogue tốt nhất

Làm thế nào để có được kết quả in Catalogue tốt nhất

Để có được kết quả in catalogue tốt nhất, bạn cần có sự kết hợp phù hợp giữa loại giấy, độ phủ giấy, định lượng giấy và phương pháp đóng gáy.

Điều này bắt đầu bằng việc chọn kho giấy của bạn, tức là định lượng giấy . Giấy máy in văn phòng hàng ngày của bạn có định lượng là 70 gsmt. Máy in thương mại mang theo giấy bóng mỏng 150 gsm, lý tưởng cho các trang catalogue, tạp chí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về bìa của mình, vì các tạp chí thường sử dụng giấy dày hơn cho bìa bảo vệ.

Khi xem xét điều này, bạn cũng sẽ phải xem xét độ bóng của giấy. Và một lớp màng bảo về và giúp ảnh nổi bật trong khi cũng làm cho các trang của bạn bền hơn. Lớp màng cho phép các trang catalogue có khả năng xử lý đáng kể trong thư và khi khách hàng của bạn nhận được sản phẩm cuối cùng.

Bìa, ruột catalogue và phương pháp đóng cuốn

Bìa ruột và phương pháp đóng cuốn catalogue
Bìa ruột và phương pháp đóng cuốn catalogue

Từ đó, bạn phải đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Và các trang của nó.

Kho bìa càng dày so với các trang, thì cuốn catalogue sẽ giống như một cuốn sách. Điều này có thể hữu ích cho các catalogue có nhiều trang cần được bảo vệ nhiều hơn, nhưng nó có thể gây khó chịu cho các catalogue mỏng hơn.

Trọng lượng của các trang catalogue của bạn nên được xác định bởi có bao nhiêu trang và những loại sản phẩm bạn bán. Ví dụ, các mặt hàng sang trọng thường trông đẹp nhất trên giấy dày hơn tương đối gần với trọng lượng giấy bìa.

Tuy nhiên, hãy thử cảm nhận trọng lượng giấy trên tay và nghĩ xem cảm giác khi lật một trang giấy như thế nào. Nếu việc lướt qua nhiều trang với trọng lượng đó gây phiền toái, khách hàng của bạn sẽ không làm điều đó.

Kiểu đóng cuốn của bạn được xác định trực tiếp bởi số lượng trang trong catalogue của bạn. Các catalogue ít trang hơn (thường là 64 trang hoặc ít hơn) có thể được đóng gáy kim giữa, nhưng bất kỳ số trang nào cao hơn số đó sẽ cần đóng gáy ép keo nhiệt.

Cách chọn dịch vụ in Catalogue tốt nhất

Chọn dịch vụ in catalogue tốt nhất
Chọn dịch vụ in catalogue tốt nhất

Bất kể sự kết hợp sản phẩm cuối cùng của bạn là gì, việc in catalogue được thực hiện tốt nhất bởi một nhà in thương mại có kinh nghiệm, người có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời với một mức giá hợp lý. Xét cho cùng, đây là một đại diện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn và bạn muốn tạo cho khách hàng ấn tượng phù hợp.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý sẽ giúp phân biệt các dịch vụ in catalogue tốt nhất với các dịch vụ còn lại.

Hãy lựa chọn cửa hàng in ấn Ưu Việt sẽ cho bạn dịch vụ in catalogue tốt nhất.

Tùy chọn thiết bị và hoàn thiện

Bạn đang tìm đến một nhà in cho các dịch vụ chuyên nghiệp, có nghĩa là họ phải có thiết bị và các tùy chọn hoàn thiện cần thiết để cung cấp cho bạn một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời.

Hãy nghĩ theo cách này: có một sự khác biệt rất lớn giữa một catalogue 12 trang và một catalogue 48 trang, ngay cả khi chúng được in với cùng một số lượng. Sự khác biệt đủ để đảm bảo hoàn thiện chúng trên các thiết bị khác nhau vì lý do chi phí. Một nhà in tốt sẽ có sẵn nhiều tùy chọn để mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Dịch vụ in Catalogue tốt nhất ở khu vực TPHCM

In catalogue giá rẻ tại in ấn Ưu Việt
In catalogue giá rẻ tại in ấn Ưu Việt

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tốt nhất tại TPHCM. In ấn Ưu Việt tự hào cung cấp dịch vụ in catalogue tốt nhất ở khu vực TPHCM.

Liên hệ in ấn Ưu Việt

 • Điện thoại: 0764.399.699
 • Zalo: 079 779 8019
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Từ in kỹ thuật số đến đóng gáy bấm kim, đóng lò xo hay ép keo nhiệt. In ấn Ưu Việt có tất cả các dịch vụ bạn cần từ đầu đến cuối, cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ tiêu chuẩn hay kỹ thuật chuyên môn.

Và với các ca làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, bạn có thể yên tâm rằng catalogue của bạn sẽ được thực hiện với thời gian và chất lượng mà bạn cần. Chúng tôi đã in ấn trong nhiều thập kỷ, vì vậy chúng tôi biết cách làm thế nào để hoạt động in diễn ra đúng cách.

Sẵn sàng để làm cho bản in catalogue tiếp theo của bạn trông đẹp nhất? Nhấp vào đây để yêu cầu báo giá in ấn và tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể làm cho catalogue của bạn trông đẹp nhất.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM