Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua

Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua

Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua sẽ được liệt kê trong danh sách bên dưới. Và có kèm nơi bán luôn nhé.

Mặc dù các game thủ PC (chính xác) tôn thờ chuột chơi game và bàn phím chơi game. Đối với các trò chơi lái xe, bay và các game FPS. Bạn sẽ có được trải nghiệm được chơi tốt hơn với tay cầm chơi game.

Và tất nhiên, tay cầm chơi game cũng hầu như luôn tốt hơn cho tất cả các loại Playtation. Hay các đầu chơi game cắm vào màn hình tivi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tay cầm để chơi game tốt nhất, đây là năm lựa chọn chắc chắn để bạn bắt đầu.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau và rất khó phân biệt trên thị trường. Bạn vui lòng xem những shop uy tín mà chúng tôi đã liệt kê. Chúng tôi sẽ liệt kê thêm nhiều shop uy tín trong thời gian tới.

Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua

Đây là những Bộ điều khiển PC tốt nhất:

 1. Logitech F 310
 2. SteelSeries Stratus Bluetooth Gaming Controller
 3. Tay cầm chơi game PC GameSir T4
 4.  Logitech F710
 5. Sony Playstation Dualshock 4
 6. Bộ điều khiển Xbox One

1. Logitech F 310

Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua
Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua

Logitech đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp phần cứng PC trong một thời gian dài. Thiết kế đẹp, hiệu năng tuyệt vời và cấu trúc giá cả phải chăng khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhu cầu PC khác nhau. Và chơi game trên PC cũng không khác.

Logitech cung cấp nhiều bộ điều khiển chơi game trên PC. Nhưng một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi là Logitech F310.

Bộ điều khiển cực kỳ hợp lý này giống như sự pha trộn giữa bộ điều khiển Xbox và Dualshock 4. Tất cả 10 nút trên F310 có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách chơi của bạn, cũng như D-Pad 8 chiều. Bạn cũng có thể lưu hồ sơ / sơ đồ kiểm soát dễ dàng. Chúng tôi khuyên dùng Logitech F310 vì đây là sự lựa chọn tuyệt vời và nó rẻ hơn một nửa so với bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách này. Thật không may, F 310 thiếu phản hồi rung, nhưng nó vẫn là một lựa chọn cấp nhập cảnh tuyệt vời.

Shop uy tín

 • Tiki: 515.000đ – Link sản phẩm: bit.ly/2ksfnpj
 • Phong vũ: 550.000đ – Link sản phẩm: bit.ly/2kwIdVA

Lưu ý :

 • Khi mua hàng trên phong vũ: Nên mua online để có giá tốt
 • Do không được để link nên các bạn vui lòng copy link rút gọn “bit.ly/…. ” và dán vào trình duyệt nhé.

Link sản phẩm bạn vui

2. SteelSeries Stratus Bluetooth Gaming Controller

41x16tZUw4L

Tay cầm chơi game di động Bluetooth SteelSeries Stratus – Android, Windows, VR – Thời lượng pin hơn 40 giờ – Hỗ trợ Fortnite Mobile
Nếu bạn đang tìm kiếm một tay cầm chơi game mượt mà hoạt động trên PC và di động. Tay cầm chơi game Bluetooth SteelSeries Stratus là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bộ điều khiển sạch này hoạt động cùng với công nghệ DirectX của Microsoft để tích hợp với tất cả các trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển của bạn. Và vâng, bao gồm Fortnite.

Bộ điều khiển SteelSeries Stratus có thiết kế rất thoải mái và tiện dụng. Thiết kế rất đáng tin cậy và bền bỉ, và thời lượng pin không ngừng 40 giờ. Hơn nữa, D-pad và hai thanh analog cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi cổ điển đó, trong khi hình dạng mang tính biểu tượng giúp Stratus cực kỳ dễ sử dụng. Một sự lựa chọn tuyệt vời tổng thể.

3. Tay cầm chơi game PC GameSir T4

41pFG2xa8WL

Tay cầm chơi game PC GameSir T4, tay cầm chơi game không dây cho Windows 7 8 10. Tay cầm chơi game chống sốc kép có thể sạc lại. Thiết kế bán trong suốt với đèn nền LED
Tay cầm chơi game GameSir T4 được thiết kế dành riêng cho sử dụng PC. Do giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội, đây là một lựa chọn tuyệt vời, phổ biến với người chơi thông thường. Chúng tôi khuyên dùng T4 vì thiết kế dễ dàng. Các điểm nhấn và nút LED, và tất nhiên là có chức năng Bluetooth . T4 hoàn toàn không dây và có pin sạc tích hợp cho thời gian chơi liên tục lên đến 5 giờ. Và đó là với phản hồi rung động cơ kép và các phím cấu hình được bật, để khởi động!

Shop uy tín:

Shopee: 455.000đ – Link sản phẩm: bit.ly/2lYea9J

Lưu ý :

 • Do không được để link nên các bạn vui lòng copy link rút gọn “bit.ly/…. ” và dán vào trình duyệt nhé.

4. Logitech F710

Logitech-F710-Best-PC-Gaming-Controller

Một sản phẩm tuyệt vời khác của Logitech là F710. Model này tương tự F 310, nhưng không dây, cung cấp phản hồi rung và bền hơn / cứng hơn một chút. Chúng tôi khuyên dùng F710 vì nó có tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn cần. Đáng tin cậy và nó vẫn có giá phải chăng hơn so với Dualshock 4 và các tùy chọn cao cấp khác.

Một điều cần lưu ý là F710 là nhỏ hơn một chút. Nó phù hợp với hầu hết các tay của game thủ, nhưng nếu bạn có bàn tay lớn. Bạn có thể muốn dùng một tay cầm lớn hơn như tay cầm Xbox One.

 • Tiki: 941.000đ – Link sản phẩm: bit.ly/2m6LQ4L
 • Phong vũ: 1.120.000đ – Link sản phẩm: bit.ly/2ml0nKj

Lưu ý:

 • Khi mua hàng trên phong vũ: Nên mua online để có giá tốt
 • Do không được để link nên các bạn vui lòng copy link rút gọn “bit.ly/…. ” và dán vào trình duyệt nhé.

5. Sony Playstation Dualshock 4

41kaOFDXzSL

Playstation Dualshock 4 là bộ điều khiển tiêu chuẩn cho giao diện điều khiển Playstation 4. Nó không được bán trên thị trường dưới dạng bộ điều khiển PC. Nhưng nó vẫn tương thích hoàn toàn với Windows 10. Plus, nó rất bền, thoải mái trong tay bạn, nhẹ, có thể tùy chỉnh và tương thích Bluetooth. Hạn chế duy nhất là DS4 về mặt kỹ thuật không được sử dụng trên PC và KHÔNG có trình điều khiển chính thức của Sony cho nó. Tuy nhiên, có các trình điều khiển không chính thức của bên thứ 3 / không chính thức cho phép bạn sử dụng DS4 với bất kỳ trò chơi PC tương thích với bộ điều khiển nào.

Shop uy tín:

Tiki: 1.081.000đ Link sản phẩm: bit.ly/2m6LtXV

Lưu ý :

 • Do không được để link nên các bạn vui lòng copy link rút gọn “bit.ly/…. ” và dán vào trình duyệt nhé.

6. Bộ điều khiển Microsoft Xbox One

XBox-Controller-Best-PC-Gaming-Controller

Bộ điều khiển Xbox One là một bước tiến lớn từ odel Xbox 360 m . Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng, tương thích với PC (có trình điều khiển chính thức của Microsoft mà bạn có thể cài đặt), thoải mái, bền bỉ và có sơ đồ điều khiển quen thuộc.

Cả DS4 và bộ điều khiển Xbox One đều mang lại giá trị lớn và cả hai đều có giá bán lẻ $ 60. Hơn nữa, chúng đều bền và thoải mái, mặc dù phiên bản Xbox lớn hơn và nặng hơn đáng kể so với DS4. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai là thiết kế. DS4 là đối xứng, với cả hai thanh analog ở cùng một vị trí, trong khi gậy tương tự của bộ điều khiển Xbox One được bù theo kiểu Xbox điển hình.

Shop uy tín:

Tiki: 1.190.000đ  Link sản phẩm: bit.ly/2lZrv1u

Lưu ý :

 • Do không được để link nên các bạn vui lòng copy link rút gọn “bit.ly/…. “ và dán vào trình duyệt nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tay cầm chơi game tốt nhất bạn nên mua