Tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun.

Chắc bạn đã từng phân vân tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun. Hoặc là máy in phun hay laser thì tốt hơn. Và về cơ bản in ấn tài liệu. Chúng tôi chắc chắn máy in laser sẽ là một thiết bị hoàn hảo cho bạn.

Bạn có mệt mỏi và chán nản vì máy in phun của bạn chậm như thế nào không? Có vẻ như mực liên tục hết? Hãy thay thế đống rác đó bằng một máy in laser chất lượng. Đó cũng là một lý do cơ bản nhất tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun. Bởi vì thời gian in tài liệu cũng rất quan trong.

Nội dung

Tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun.

Bạn có thể nghĩ rằng máy in laser chỉ dành cho người kinh doanh. Và không nên sử dụng cá nhân. Tuy nhiên với các loại máy in laser hiện nay thì điều này không còn đúng nữa.

Mực nhiều hơn

Tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun
Tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun

Trong khi máy in phun sử dụng mực Inkjet. Máy in laser sử dụng mực bột, bao gồm hỗn hợp bột chủ yếu được tạo thành từ nhựa nóng chảy khi nóng lên và sau đó liên kết với giấy. Đây là lý do tại sao các tài liệu in ra đẹp và ấm áp trên máy in laser.

Hộp mực có thể kéo dài trong vài năm. Bởi vì rốt cuộc, nó chỉ là bụi nhựa, Vì vậy không có gì bên trong dễ bị khô nhanh và hư hỏng.

Điều này cũng làm cho máy in laser trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thường xuyên in.

Cách khác, một hộp mực in phun có thể in khoảng 300 trang. Trong khi hộp mực laser có thể in vài nghìn trang trước khi nó bắt đầu xuống thấp. Đó là một sự khác biệt rất lớn .

Chi phí bản in thấp hơn

brother-laser-printer-copy

Rất nhiều người nghĩ rằng máy in laser rất đắt tiền. Nhưng chúng thực sự ngang tầm với hầu hết các máy in phun, và đôi khi còn rẻ hơn.

Ví dụ: bạn có thể có được một máy in laser Brother chất lượng tuyệt vời với giá dưới khoảng 2 triệu.  Ngoài ra còn có các máy in laser tuyệt vời khác dưới 4 triệu. Nếu bạn muốn các tính năng bổ sung như scan hoặc in màu. Nhưng ngay cả model 2 triệu đó cũng hỗ trợ kết nối mạng không dây.

Thêm vào đó, hộp mực là một giá trị tổng thể tốt hơn khi nói đến chi phí trên mỗi trang. Bộ hộp mực HP đầy đủ này có giá 45 đô la và sẽ mang lại khoảng 190 trang nhiều nhất, điều này sẽ khiến bạn mất khoảng 0,24 đô la mỗi trang. Hộp mực Brother này đắt hơn một chút ở mức 54 đô la, nhưng nó sẽ in tới 2.600 trang, với mức giá ấn tượng 0,02 đô la mỗi trang.

Vì vậy, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho hộp mực. Nhưng bạn sẽ mua chúng ít thường xuyên hơn so với hộp mực thông thường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Máy in Laser Cách in nhanh hơn

IMG_3138 (1)

Tốc độ có thể không phải là điều cốt yếu đối với bạn hầu hết mọi khi. Nhưng thường xuyên hơn, bạn chỉ muốn nhanh chóng in ra một tài liệu. Và chuẩn bị sẵn sàng trong ít thời gian nhất có thể. Đây là nơi máy in laser tỏa sáng.

Máy in phun HP Officejet có thể in ra lên đến 8,5 trang mỗi phút. Mặt khác, máy in laser Brother mà chúng tôi liên kết ở trên có thể bơm ra tới 32 trang mỗi phút. Điều này làm cho máy in laser nhanh hơn gần bốn lần so với anh em máy in phun của nó.

Có rất ít lý do để bạn mua máy in phun.

Đối với hầu hết mọi người, một máy in phun là quá mức cần thiết. Trừ khi bạn thường xuyên cần in ra những bức ảnh hoặc tài liệu màu đẹp, máy in laser có thể hoàn thành công việc tốt như vậy.

Và ngay cả khi bạn in tài liệu màu hoặc ảnh thường xuyên. Có lẽ bạn nên đặt hàng in ấn hoặc đến cửa hàng in giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn khi tính chi phí cho mỗi trang. Nhưng nếu bạn chỉ cần in ra một vài bức ảnh chất lượng cao ngay bây giờ. Thì chi phí bổ sung đó là không đáng kể.

In ấn tại nhà của bạn rất có thể sẽ chỉ bao gồm các tài liệu đen trắng. Và thậm chí sau đó, bạn có thể không in nhiều như vậy. Do đó, một hộp mực có thể có khả năng tồn tại trong vài năm. Trong khi hộp mực cuối cùng sẽ hết hạn và cạn kiệt trên bạn. Điều này làm cho máy in laser là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tại sao máy in laser tốt hơn máy in phun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *