Cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu

Với cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu bạn sẽ chơi được các game online hiện nay.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho các thành phần trong cấu hình máy tính chơi game 11 triệu của chúng tôi được cập nhật. Theo cách đó bạn có thể tận dụng tối đa số tiền bỏ ra của mình. Vì lý do này, chúng tôi luôn theo dõi các tin tức và thông báo công nghệ mới nhất để đảm bảo những gì chúng tôi đề xuất không chỉ là mới nhất mà còn tốt nhất về giá cả.

Chúng tôi biết các chi tiết về hiệu năng phần cứng. Với giá cả và khả năng tương thích. Chẳng hạn, chúng tôi kiểm tra benchmarks cập nhật từ nhiều nguồn trên web để xác nhận hiệu suất của các thành phần khác nhau.

Chúng tôi kiểm tra các cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu của mình hàng ngày để đảm bảo phần cứng mà chúng tôi đề xuất vẫn còn trong kho. Và cấu hình tổng thể vẫn mang lại hiệu năng lớn. Hãy yên tâm, chúng tôi đang ở đây cho bạn.

Xây dựng chi tiết cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu

Qua phần mở đầu– chúng ta hãy chia nhỏ từng thành phần riêng lẻ trong hệ thống này. Và lý do tại sao nó được chọn.

CPU: AMD 2400G

cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu
cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu

AMD đã đi được một chặng đường dài trong vài năm qua kể từ khi phát hành loạt CPU mới. Chúng tiết kiệm chi phí nhưng hiệu năng mạnh mẽ, tuyệt vời của họ. 2400G đóng vai trò dẫn đầu trong cấu hình máy tính chơi game 11 triệu này. Với giá đã giảm mạnh sau khi phát hành CPU thế hệ thứ 3.

Mặc dù là thế hệ cũ nhưng nó được trang bị cùng đồ họa Vega 11. Thực sự hoạt động rất tốt nếu được kết hợp với RAM và bo mạch chủ chính xác. Nó đi kèm với tốc độ xung nhịp tối đa 3.9Ghz, rất tuyệt vời trong đa nhiệm do 4cores/8thread’s. Nó cũng được trang bị hệ thống làm mát riêng giúp tiết kiệm tiền cho bạn, nghĩa là chúng ta có nhiều ngân sách hơn để tăng cường các lĩnh vực khác như RAM. Nhìn chung, đây là một trong những CPU tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện có.

RAM: Corsair Vengeance LPX 16GB (2x8GB) DDR4

Ram 16GB DDR4

Corsair là một thương hiệu đáng tin cậy, và vì lý do tốt. Bộ RAM DDR4 16GB này sẽ cung cấp tất cả tốc độ và dung lượng bộ nhớ mà bạn cần để chơi game và đa nhiệm và dễ dàng là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này.

Nhờ có hai thanh 8GB, nó cũng sẽ chạy trong kênh đôi, đảm bảo rằng RAM DDR4 đang được sử dụng với tiềm năng tối đa của nó. Và bạn không gặp phải bất kỳ trở ngại hay vấn đề nào liên quan đến việc chạy RAM trong một kênh.

Hơn nữa, CPU chúng tôi đã phát triển mạnh về bộ nhớ 3200Mhz siêu nhanh. Giúp tăng hiệu suất gần 90% so với các thiết bị chậm hơn. Mặc dù là một sản phẩm ngân sách ít, RAM này vẫn có chất lượng cấu hình  tuyệt vời.

Ổ cứng SSD 480 GB A400 2.5 ” của Kingston

o cung 240GB kingston

Cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu này sử dụng ổ cứng SSD siêu nhanh. Nếu bạn không quen với cách thức hoạt động của SSD. Về cơ bản, công nghệ trong SSD cho phép cải thiện đáng kể thời gian tải và khởi động so với ổ cứng truyền thống.

Chúng tôi đã chọn một thương hiệu đáng tin cậy ở Kingston cho SSD của chúng tôi. Vì đây là một trong những tùy chọn lưu trữ ở mức tiêu dùng đáng tin cậy nhất hiện có. Tải Windows và các trò chơi chính của bạn lên SSD để có thời gian tải nhanh nhất.

Nguồn EVGA 450 W

Nguon 450W

Điều tốt nhất bạn có thể làm khi nghĩ đến việc mua PSU giá rẻ là mua từ một nhà sản xuất đáng tin cậy như Corsair, Seasonic hoặc EVGA. Trừ khi bạn muốn có 1 vụ cháy. EVGA BT 450W Bronze là một PSU giá rẻ tuyệt vời nhưng sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về tính khả dụng hoặc tính năng cao cấp. Nhưng nó sẽ vững chắc, ổn định và đáng tin cậy trong nhiều năm tới, đó mới là vấn đề.

Mainboard: MSI ProSeries AMD Ryzen 1st and 2nd Gen AM4

Mainboard cau hinh may tinh choi game gia re

Thực sự không có lưu ý nào trong việc lướt qua bo mạch chủ ở giai đoạn này. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn Bo mạch chủ MSI ProSeries B450M PRO-VDH Plus tại đây. Nó đảm bảo khả năng tương thích với Ryzen 2400G và cũng có một số tính năng nhỏ tuyệt vời. Nó thực sự là một bo mạch chủ cấp thấp. Nhưng với ngân sách hiện nay, nó là quá tốt. Bo mạch chủ này được trang bị một số tính năng thú vị, chẳng hạn như khả năng ép xung cả CPU và RAM.

Case Versa H22

case

Trong tất cả các case giá rẻ mà chúng tôi đã đề xuất ở đây trên vi tính quận 7. Đây chắc chắn là case thẩm mỹ nhất. Nó cũng có khả năng làm mát tuyệt vời, thiết kế sạch sẽ, luồng khí tuyệt vời và có nhiều chỗ cho GPU dài hoặc một vài ổ cứng bổ sung. Versa H22 là trường hợp được đề xuất của chúng tôi cho cấu hình máy tính chơi game 11 triệu này. Nhưng có một cảnh báo nhỏ mà bạn có thể muốn mua ít nhất một (có thể cần thêm bốn quạt) vì quạt này chỉ bao gồm một quạt hút .

Nâng cấp

Điều tuyệt vời của bản dựng này là mọi thứ hoạt động hoàn hảo hài hòa để tạo ra hiệu suất tuyệt vời trên một số trò chơi và nền tảng. Chúng tôi cho rằng nó hoàn hảo trong khi vẫn có khả năng nâng cấp nếu cần thiết. Tuy nhiên, với cấu hình được trang bị 2400g của AMD có đồ họa trên bo mạch khá tốt. Bạn sẽ không phải nâng cấp bất cứ lúc nào nếu bạn chơi các game hiện đại ở cài đặt trung bình.

PC này có thể chạy trò chơi gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào trò chơi này có thể chạy các trò chơi yêu thích của bạn.

 • Fortnite – Fortnite nên chạy ở 1080p60 và cài đặt High
 • PlayerUn Unknown’s Battlegrounds – PUBG nên chạy ở cài đặt trung bình ở 1080p60.
 • Monster Hunter: World – MHW sẽ chạy ở 1080p60 với cài đặt trung bình.
 • Liên minh huyền thoại – Do là một tựa game eSports nhẹ. Nên dễ dàng được đẩy lên 1080p60 nhờ cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu này.
 • Dota 2 – Tương tự như trên.
 • Đột Kích: Tương tự như trên.
 • Overwatch – Overwatch nên rất dễ chơi ở cài đặt từ cao đến tối đa và 1080p60.
 • Rainbow Six: Siege – Siege chỉ nên chạy tốt ở cài đặt trung bình ở 1080p60. Thậm chí có thể là một vài cài đặt cao hơn.
 • Warframe – Warframe sẽ không phải là vấn đề đối với cấu hình PC này ở mức độ mong đợi 1080p60 ở cài đặt tối đa một cách dễ dàng.
 • Grand Theft Auto V – GTA V có thể phát ở 1080p6. Nhưng bạn có thể cần phải giảm một số cài đặt ở mức trung bình để giữ tốc độ khung hình cao.
 • Team Fortress 2 – TF2 sẽ làm rất tốt ở 1080p. Nhưng do CPU yếu hơn trong cấu hình này,. Bạn có thể gặp khó khăn khi đẩy nó vượt quá 60 FPS trên các cài đặt cao.
 • CSGO:

 • Là tựa game FPS đình đám trong làng game. Một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ đón nhận và được đánh giá rất tích cực. Với game này mình sẽ thiết lập cấu hình ở mức High cho tất cả. Cùng với độ phân giải Full HD. Với mức khung hình trung bình khoảng 85.199 FPS thì người chơi không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình chơi. Ở những phân cảnh có chi tiết đồ họa cao. Thì mức khung hình thấp nhất là 54 FPS. Nó vẫn nằm trong ngưỡng bình thường mà người chơi có thể chấp nhận được. Nếu muốn FPS cao, người chơi có thể giảm thiết lập xuống Medium hoặc Low.
 • FIFA 4:

 • Khi chơi Fifa Online 4 thì mức khung hình trung bình khoảng 56 FPS cho hình ảnh khá mượt mà. Ở các đoạn phim quay lại hay những cảnh ăn mừng, mức khung hình tối đa chỉ 30 FPS. Với những đoạn phim này thì mức khung hình trên là đủ để xem mượt.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: cấu hình máy tính chơi Game 11 triệu