Cách in trên giấy dày

Cách in trên giấy dày cho các loại máy có thể in được giấy dày. Đối với các loại máy bạn không chắc, hãy thử một hai lần, nếu không được thì không nên quá cố gắng, có thể làm hỏng máy.

Có nhiều loại phương tiện khác nhau khi nói đến in giấy dày. Vì vậy điều quan trọng là luôn kiểm tra kỹ những gì máy in của bạn có thể xử lý trước khi thử in. Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ vấn đề với máy in hoặc bất kỳ bản in sai.

Các vấn đề in giấy dày thường gặp

Máy in của bạn nhiều cái không thể xử lý tất cả các loại giấy dày. Vì vậy chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật, đọc tài liệu hoặc nói chuyện với chuyên gia nếu bạn không chắc chắn. Sử dụng phương tiện sai có thể gây ra sự cố hoặc trong trường hợp xấu nhất, làm hỏng máy in của bạn. Bạn cần xem các loại giấy mà máy in của bạn có thể hỗ trợ và định lượng giấy tối đa là bao nhiêu. Nếu định lượng giấy của bạn quá dày, nó có thể gây kẹt giấy vì máy in sẽ không thể xử lý được.

Máy in của bạn chỉ có thể xử lý giấy dày thông qua một khay cụ thể. Sử dụng khay sai cũng có thể gây kẹt giấy hoặc in sai. Tốt nhất là không làm quá tải nguồn cấp giấy, một số máy in chỉ cho phép mỗi tờ một lần, nhưng vì bìa cứng dày hơn giấy tiêu chuẩn, tốt nhất là luôn đảm bảo bạn đủ chỗ. Đảm bảo giấy của bạn không bị nhàu hoặc rách vì điều này cũng có thể gây ra sự cố khi in.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm một bản in thử trước. Đảm bảo bạn chỉ sử dụng một tờ giấy dày và kiểm tra máy in trước. Thay vì bỏ vào toàn bộ khay và bấm lệnh để in. Có thể có nhiều thông tin trong cài đặt trình điều khiển máy in của bạn, đáng để xem và hiểu. Tại đây bạn có thể chọn loại phương tiện bạn đang sử dụng để bạn có thể thiết lập máy in chính xác trước khi in.

Các loại máy có thể in giấy dày

Loại máy có thể in giấy dày là lựa chọn quan trọng cho bạn. Các dạng máy in phun có thể in tới định lượng giấy là 300GSM. Các loại máy in laser thông thường, chỉ in được các loại giấy thông thường và giấy bìa 180GSM.

Nếu cần in giấy dày, bạn có thể liên hệ các trung tâm in giá rẻ như là in ấn Ưu Việt: https://inanuuviet.com/in-gia-re/

Cách in trên giấy dày

Cách in trên giấy dày
Cách in trên giấy dày
  1. Mở tài liệu của bạn và chọn File  > Print.
  2. Trước khi bấm in, chọn Thuộc tính sẽ mở cài đặt trình điều khiển của máy in.
  3. Tìm tab Cài đặt giấy , điều này sẽ cho phép bạn chọn các loại giấy khác nhau mà máy in của bạn có thể xử lý.
  4. Chọn Loại giấy của bạn  ( plain, thick, thick 1, thick 2)
  5. Đảm bảo tất cả các cài đặt khác là chính xác, chẳng hạn như chất lượng và khổ giấy.
  6. Nhấp OK > Print

Lưu ý:

  • Khi máy in của bạn không thể in được giấy dày, tốt nhất bạn không nên in. Nếu in cũng sẽ gặp rất nhiều hư hỏng như là kẹt giấy, hư máy.
  • Hạn chế in giấy dày cho các loại máy in văn phòng

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách in trên giấy dày