Việc tràn biên khi in ấn

Việc tràn biên khi in ấn là điều cần biết khi bạn muốn gửi file cho dịch vụ in ấn. Để gửi file cho dịch vụ in ấn, bạn cần gửi qua mail. Tuy nhiên, với dịch vụ in giá rẻ của vi tính quận 7. Bạn có thể tự đặt hàng Online và Upload file của bạn.

Không cần phải chính xác 100%, tuy nhiên những gì trong file cần cho chúng tôi thấy được nên in kích thướt nào (Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận). Và bạn cũng cần nên biết một ít về việc tràn biên khi in ấn.

Khi chúng ta muốn in ấn chuyên nghiệp với màu sắc hoặc ký tự… không bị mất. Chúng ta phải bao gồm lề, có nghĩa là bạn nên để cách lề khung giấy khoản 5mm . Các dịch vụ in ấn không thực sự in sát lên cạnh tờ giấy ( do máy in hầu hết là không thể nào làm được việc này). Họ cắt các mép màu trắng để nó trông giống như màu sắc bao phủ hết mép giấy

Giả sử chúng tôi muốn in 100 bản in màu của tờ rơi 8,5 x 11 của chúng tôi. Để tạo ra điều này, dịch vụ in ấn cần chúng tôi gửi một tệp PDF có kích thước 8,75 x 11,25 vì điều này bao gồm các lề bị cắt sẽ bị cắt bớt.

Việc tràn biên khi in ấn

Tạo một trang giấy tùy chỉnh:

1_499x555
Bắt đầu một project mới bằng cách sử dụng trang này. Thêm hình ảnh và văn bản của bạn. Hãy tưởng tượng một khu vực an toàn (chỉ ra màu xanh lá cây ở đây), nơi tất cả mọi thứ bên ngoài khu vực an toàn được cắt đi. Điều đó sẽ giúp bạn giữ văn bản cách xa mép. Điều chỉnh ảnh của bạn để các bộ phận quan trọng nằm trong vùng an toàn.2_498x550

Việc tràn biên khi in ấn

Lưu dự án của bạn dưới dạng PDF, độ phân giải 600 dpi. Bản PDF mới này đã sẵn sàng để gửi cho dịch vụ in của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Việc tràn biên khi in ấn