Tạo USB cài win 7

Tạo USB cài win 7

Tạo USB cài win 7 từ ổ USB của bạn một cách đon giản và nhanh nhất hiện nay. Trong phần này chúng ta có thể tạo một USB Multiboot mà nó có thể chứa nhiều hệ điều hành. Nó sẽ tùy thuộc vào dung lượng USB bạn có.

Trước đó, chúng tôi đã có một số hướng dẫn làm thế nào để cài đặt Windows 7 từ ổ USB . Tất cả những thủ thuật đã đưa ra đều hoạt động tốt. Và các thông tin phản hồi của mọi người đều mang ý nghĩa tích cực. Nhưng có một số hạn chế với những thủ thuật:

  1. Các phương pháp trước đây của việc tạo USB cài win 7 liên quan đến số lượng các bước rất nhiều và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành một usb cài win 7.
  2. Bạn đã sử dụng các hệ điều hành tương tự để chuẩn bị tức là USB nếu bạn muốn chuẩn bị ổ USB khởi động cho Windows 7, bạn sẽ phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 để áp dụng các phương pháp chuẩn bị.

Nhưng chúng tôi đã tìm thấy một tiện ích miễn phí tuyệt vời đó là WinSetupFromUSB mà bỏ qua những hạn chế và cho phép bạn tạo ra một USB Multiboot cài đặt Windows 7 và Windows 8, Windows 10 trong cùng một USB . Không cần phải chuẩn bị thanh USB của bạn một cách riêng biệt. Ngay cả các công cụ làm việc trong cả Windows 7 và Windows 8, Windows 10 .

Làm thế nào để tạo USB cài win 7 Multiboot và tất cả các hệ điều hành.

Bằng cách này, việc tạo USB cài win 7 multiboot là dễ dàng và bao gồm ba bước đơn giản. Trước khi đi vào quá trình này, hãy chắc chắn rằng USB mà bạn có, có tối thiểu là 4 GB lượng (chúng tôi đề nghị 8 GB) và định dạng với FAT32.

Nếu bạn là một kỹ thuật viên. Chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc USB 3.0 hoặc 3.1 với dung lượng 32GB để có thể cài đặt tất cả các hệ điều hành Windows hiện nay. Ở lazada thì cái này không đắt cho lắm: https://goo.gl/I8A8oK

Một khi bạn đã sẵn sàng, tải WinSetupFromUSB và lưu lại tại bất kỳ vị trí của máy tính của bạn.

Link tải: www.winsetupfromusb.com/downloads/

Tạo USB cài win 7
File bạn tải về sẽ như này.

Các bước thực hiện việc tạo USB multiboot

Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Cắm USB được định dạng trong bài viết USB của máy tính của bạn và chạy file vừa tải: WinSetupFromUSB_1-7.exe .
  • Bây giờ, bạn hãy chọn dòng Vista / 7 / Server 2008 Setup / PE / RecoveryISO. Và duyệt đến vị trí files  cài đặt Windows 7 ‘.
  • Trong trường hợp này, nếu bạn có những file ISO. Hãy giải nén chúng bằng WinRar hoặc 7-Zip.
Tạo USB cài win 7
Hãy xem kỹ tiêu đề của từng dòng để chọn nhé.

Lưu ý:

Ở vị trí khoanh tròn số (2) và (3). Ta có thể lựa chọn để thêm một hệ điều hành Windows XP. Vì thế ta có thể tích hợp USB multiboot với nhiều hệ điều hành trong cùng một USB.

Nhấp vào nút  Go để bắt đầu. Chờ một thời gian , nó có thể mất vài phút.
Mặc dù chúng tôi đã thảo luận về các thủ thuật chỉ dành cho Windows XP và Windows 7. Bạn cũng có thể thêm Windows 8, Windows 10 cũng như Linux mà bạn đã tải về. Và sử dụng nó để cài đặt hệ điều hành ưa thích của bạn trên máy tính của bạn.

Sau khi đã tạo USB cài win 7 thì bạn hãy xem thêm cách cài win 7 hay cách cài win 10 chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tạo USB cài win 7

Dịch vụ của chúng tôi:

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tphcm. Hãy liên hệ với chúng tôi.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề tạo USB cài win 7. Hay các loại win khác xin để lại comment ở ô bình luận.