Chơi game Android trên PC

Chơi game Android trên PC ?

Chơi game Android trên PC ? Các ứng dụng và game trên điện thoại Android của bạn sẽ được chơi trên máy tính ( PC) hay  laptop.

Vi tính quận 7 sẽ đưa ra 6 cách mà bạn có thể biến máy tính hay laptop của mình trở thành smartphone với Android.

Nó không phải là luôn luôn có thể với các quá trình cài đặt và bỏ cài đặt để kiểm tra mỗi và mọi ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng thông minh của bạn. Tốt hơn, bạn sẽ tìm thấy một số cách để chơi các trò chơi Android trên máy tính Windows .

Chơi game Android  trên máy tính Windows không phải là khó khăn. Vì vậy Intel đã quyết định tung ra “Dual OS” trên PC với Windows 8 và nền tảng Android. Điều này cho phép bạn khởi động máy tính của bạn trực tiếp vào hệ thống Android, do đó bạn có thể cài đặt các ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải mua một máy tính mới chỉ với mục đích chơi game Android hay thử nghiệm phiên bản này. Rất nhiều ứng dụng giả lập Android có sẵn để chạy hệ điều hành Android  và ứng dụng trong hầu hết các phiên bản Windows.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa 6 cách khác nhau để chơi game Android trên PC với Windows 7, Windows 8 và ngay cả trên Windows XP. Không chỉ là trò chơi và bạn cũng có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android tại hệ thống Windows.

Chơi game Android trên PC và nhiều hơn nữa

1. Cài đặt BlueStacks để chơi game Android trên PC

http://www.bluestacks.com/

BlueStacks là một ứng dụng giả lập Android mà không thực sự thay thế hệ điều hành của bạn. Thay vào đó, nó hoạt động giống như một phần mềm và được cài đặt dễ dàng. Khi bạn cài đặt nó, bạn có thể chạy BlueStacks vào một cửa sổ riêng biệt ở máy tính để bàn Windows của bạn.

Chơi game Android trên PC
bluestacks

Môi trường BlueStacks là rất tương tự như của Android. Nó cho phép bạn kết nối với Google Play và cài đặt các ứng dụng và trò chơi vào máy của bạn. Nếu bạn lấy các tập tin apk từ thiết bị của bạn bè của bạn hoặc tải về từ một nơi nào khác. Bạn vẫn có thể cài đặt mà game / ứng dụng tại máy tính của bạn sử dụng BlueStacks. Vì vậy, bạn có thể cài đặt và chơi bất kỳ game android tại máy tính Windows của bạn. Bằng cách này bạn cũng có thể chạy WhatsApp trên máy tính .

2. Cài đặt Android SDK để chơi game Android trên PC

https://developer.android.com/studio/index.html

Một lựa chọn khác là Android SDK . Là một chương trình giả lập chính thức cho các nhà phát triển ứng dụng Android của Google. Công cụ này không phải là một sự lựa chọn thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày vì nó chậm hơn và khó khăn để cấu hình. Điều này thực sự hữu ích cho các nhà phát triển để thử nghiệm các ứng dụng.

Chơi game Android trên PC
official android sdk

Nếu bạn sẵn sàng để chơi với nó, tải Android SDK của Google và mở chương trình quản lý SDK. Bây giờ, chọn Tools> Manage AVDs. Ở đây, bạn có thể tạo ra các thiết bị ảo Android với cấu hình của riêng bạn. Sau khi tạo ra, nhấp vào nút ‘Start’ để khởi động nó.

3. Chơi trò chơi Android trên Genymotion, một thay thế cho BlueStacks

Một giả lập Android là Genymotion mà chúng tôi khá ấn tượng với tốc độ và tính năng của nó. Nó có thể được coi là sự thay thế tốt nhất của BlueStacks.

Nó cho phép cài đặt kéo và thả các ứng dụng và trò chơi. Bạn có thể kiểm tra bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi trong một màn hình lớn. Nó cũng hỗ trợ các hệ thống cảm biến và GL .

Bạn có thể tải về Genymotion ở https://shop.genymotion.com/index.php?controller=order-opc

4. Ứng dụng Android Run và chơi từ trình duyệt của bạn

https://www.manymo.com/

Không giống như các giả lập Android dựa trên máy tính để bàn. Manymo mà là một giả lập dựa trên trình duyệt không cần bất kỳ cài đặt hoặc cấu hình phức tạp để chạy các ứng dụng Android. Chỉ cần mở trình duyệt này và liên kết và tải ứng dụng của bạn để kiểm tra. Điều thú vị về Manymo là bạn có thể nhúng bất kỳ ứng dụng Android hoặc game vào bất kỳ trang web bằng cách sử dụng trình duyệt này dựa trên môi trường giả lập.

Chơi game Android trên PC
manymo

5. Sử dụng Android X-86

http://www.android-x86.org/

Đây là một phiên bản máy tính để bàn của hệ điều hành Android có thể chạy tự nhiên trong bộ xử lý AMD và Intel. Bạn có thể cài đặt phiên bản này giống như bạn cài đặt hệ điều hành Windows hoặc Linux  trong  máy tính x-86 ( 32 bit ) của bạn.

Chơi game Android trên PCa
Android X-86

Android X-86 là một dự án cộng đồng, nó hiện đang hỗ trợ một số ít các thiết bị như Del Inspiron Mini Duo, Samsung Q1U, ASUS Eee PC, Viliv S5, Lenovo ThinkPad X61 Tablet và Viewsonic ViewPad 10.

Một điều thú vị về Android X-86 là bạn có thể cài đặt nó trên một máy ảo sử dụng VMware hoặc Vituar Box từ Microsoft.

6. Sử dụng Live Android để chơi game Android trên PC

https://code.google.com/archive/p/live-android

Live Android là một hệ điều hành hoàn chỉnh. Các trò chơi và các ứng dụng Android có thể khởi động một cách riêng biệt trong một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Vì nó là một hệ điều hành thật sự. Bạn cũng có thể cài đặt nó trong VMware hay Virtual Box để thử nghiệm các ứng dụng AndroidGame Android.

live-android

Phần kết luận:

Rất nhiều phần mềm giả lập Android đã có sẵn từ vài năm qua. Các màn hình cảm ứng với Windows 8 và máy tính bảng giúp ta  kiểm tra các game Android  và các ứng dụng trong số gần 750.000 .

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: Sửa máy tính tại nhà