Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Cách ghi lại cuộc gọi Skype như thế nào. Chúng tôi sẽ liệt kê những cách tốt nhất cho bạn ghi lại các cuộc gọi bằng video bên dưới.

Skype đã ra đời một thời gian khá lâu và được coi là ứng dụng gọi điện video duy nhất hiện diện trong Windows trong những ngày của nó. Nó theo một kiến ​​trúc P2P và cũng có khả năng tương thích đa nền tảng. Nó hiện đang thuộc sở hữu của Microsoft. Và cũng đang dần được chuyển đổi trong cộng đồng doanh nghiệp cho các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.11-8

Những lý do tại sao bạn có thể muốn ghi lại các cuộc gọi của bạn trên Skype có thể là vô số. Và Microsoft chính thức công nhận nhu cầu này.

Bạn có thể cần phát lại một cuộc họp kinh doanh (mà bạn đã làm từ một tài khoản thông thường).

Bạn chỉ cần tham dự để có thêm thông tin chi tiết về các điểm được thảo luận. Hoặc bạn có thể chỉ cần phát lại một chuyển đổi với một người bạn cũ.

Skype không có tính năng ghi âm sẵn có trong ứng dụng thông thường. Nhưng nó chính thức tuyên bố rằng có một số chương trình của bên thứ ba cho phép bạn thực hiện tác vụ này. Chúng tôi sẽ liệt kê từng ứng dụng cùng với mô tả ngắn. Hãy xem cách ghi lại cuộc gọi Skype bên dưới đây.

Xem thêm dịch vụ sửa laptop quận 7

Nội dung

Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Lưu ý: Các ứng dụng không liên kết với bất kỳ nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba nào. Danh sách được thực hiện hoàn toàn cho thông tin của người dùng. Hãy tự mình cài đặt rủi ro.

Phương pháp 1: Ghi lại cuộc gọi Skype bằng cách sử dụng máy ghi sẵn có cho Skype for Business

Như đã đề cập trước đây, Skype không có một ứng dụng sẵn có để ghi âm cuộc gọi. Nhưng Skype for business được đóng gói sẵn với tính năng này. Skype for business là một phần mở rộng của ứng dụng chính của Skype và cho phép bạn quản lý các nhóm. Và kết nối ngay lập tức với nhiều người chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng có các tính năng tự động cắt xén, chia sẻ màn hình và nhiều tính năng khác.

 1. Nhấn More options (ba dấu chấm) khi tham dự cuộc gọi Skype dành cho doanh nghiệp và nhấp Start recording.
  Cách ghi lại cuộc gọi Skype
  Cách ghi lại cuộc gọi Skype
 2. Khi quá trình ghi đang diễn ra, bạn sẽ thấy các điều khiển để kiểm soát phiên ghi trên màn hình của bạn. Bạn có thể tạm dừng, dừng và bắt đầu ghi lại cho phù hợp.2-24
 3. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Stop recording. Skype dành cho doanh nghiệp sẽ nhắc bạn rằng bản ghi đã được lưu và sau đó sẽ xử lý tệp đã ghi trước khi cung cấp cho bạn. Nó sẽ được chuyển đổi thành MP43-26
 4. Để truy cập tệp đã ghi, hãy nhấp vào Tools  và sau đó nhấp vào Recording Manager.4-25
 5. Ở đây tất cả các bản ghi sẽ có sẵn cùng với các chi tiết cần thiết của họ.

Phương pháp 2: Cách ghi lại cuộc gọi Skype bằng Callnote Premium

Callnote là một trong những phần mềm đó cung cấp ” tất cả trong một gói “. Thông qua phần mềm này, bạn có thể ghi lại các cuộc gọi trên Skype, Hangouts, Facebook, Viber audio vv .

Tên ứng dụng “Callnote premium” khá là gây hiểu lầm và phần mềm thực sự là miễn phí. Phiên bản trả tiền của ứng dụng được gọi là “Callnote Professional” và nó không có giới hạn 30 bản ghi âm mỗi tháng.8-17

Ứng dụng này có điều khiển tốt trên Skype và có trình kích hoạt tự động. Nơi nó cũng có thể ghi lại mọi cuộc gọi bạn thực hiện và lưu tệp video vào thư mục đã chọn của bạn. Nó nắm bắt cả hai mặt của chuyển đổi và được coi là một trong những phần mềm tốt nhất hiện có để ghi lại các cuộc gọi Skype.

Phương pháp 3: Cách ghi lại cuộc gọi Skype bằng Evaer

Evaer có thể trông giống như một chương trình rất tầm thường từ giao diện của nó. Nhưng nó được thực hiện công việc một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Nó nắm bắt âm thanh và video gốc của Skype. Và lưu trữ nó ở độ nét cao trong máy tính của bạn.

Có nhiều tùy chọn để ghi (240p, 360p, 480p, 720p, 1080p). Và cùng với việc kiểm soát tỷ lệ khung hình và tỷ lệ khung hình.10-11

 • Nhược điểm của phiên bản miễn phí là bạn không thể quay video lâu hơn 5 phút.
 • Phiên bản cao cấp ($ 20) loại bỏ giới hạn này. Và cho phép ghi lại trong khoảng thời gian không giới hạn.

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, cái này là dành cho bạn.

Phương pháp 4: Máy ghi âm Skype MP3

MP3 Skype recorder là một phần mềm miễn phí mà chỉ ghi lại âm thanh của mỗi cuộc gọi Skype. Phần mềm này hoàn toàn nhẹ. Và cũng cho phép bạn thay đổi các tùy chọn liên quan đến tốc độ lấy mẫu và tốc độ bit. Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng nhưng bị cấm sử dụng thương mại. Đối với doanh nghiệp / sử dụng thương mại, bạn nên mua một phiên bản chuyên nghiệp.

 1. Điều hướng đến trang web chính thức của máy ghi âm MP3 Skype. Và tải xuống phiên bản được yêu cầu. Voipcallrecording.com/MP3_Skype_Recorder
 2. Cài đặt ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bật và tắt bản ghi bằng nút gạt. Và cũng có thể đặt thư mục đích nơi các bản ghi sẽ được lưu.

6-23

Phương pháp 5: Cách ghi lại cuộc gọi Skype bằng Ecamm (MacOS)

Ecamm là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được phát triển trơn tru trong hoạt động. Và cũng được biết đến với những phản hồi tuyệt vời của người dùng. Người dùng có thể dùng thử 7 ngày trước khi họ phải mua toàn bộ sản phẩm phần mềm.5-24

 1. Tải xuống tệp .zip về một vị trí có thể truy cập và giải nén nó. Chạy trình cài đặt bên trong và cài đặt ứng dụng vào máy tính của bạn.
 2. Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn và khởi động Skype như bình thường. Lần này, một cửa sổ nhỏ mới sẽ mở cùng với Skype và bạn phải nhấn nút màu đỏ để bắt đầu ghi. Cũng sẽ có hiển thị trực quan âm lượng micrô của bạn và âm lượng chính.

Phương pháp 6: QuickTime (MacOS)

QuickTime là máy nghe nhạc phương tiện truyền thông hàng đầu của Apple. Trình phát cho phép bạn ghi lại bất kỳ màn hình nào trên màn hình của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng. Nhấn File và chọn New Screen Recording từ danh sách các tùy chọn. Từ đó bạn sẽ có thể ghi lại bất kỳ phần nào của màn hình.7-19

 • Phương pháp này hoạt động khá tốt cho video. Nhưng nó chỉ ghi lại phía bạn của chuyển đổi Skype vì nó chỉ có quyền truy cập vào micrô của bạn.
 • Giải pháp cho vấn đề này là chuyển âm lượng trên loa để QuickTime cũng có thể chọn mặt khác của cuộc trò chuyện. Nhưng đây không phải là giải pháp lý tưởng.
 • Ngoài ra còn có các tùy chọn khác, nơi bạn có thể định tuyến âm thanh hệ thống của bạn. Thông qua một giao diện âm thanh trực quan nhưng đó là một nhiệm vụ khá.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *