Cửa hàng in tờ rơi giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Tìm kiếm một cửa hàng in tờ rơi giá rẻ tốt nhất tại TPHCM là điều không phải dễ dàng. Xem thêm bài viết bên dưới để lựa chọn cửa hàng in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng tốt nhất nhé.

Là một người luôn được giao trách nhiệm in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, tôi có thể dễ dàng tìm được một nhà in tờ rơi giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn tối ưu nhất.

Sẽ có những nhà in tờ rơi với giá rẻ mà chất lượng không được tốt lắm, và có những nhà in với chất lượng cao hơn hẵn mà giá thành cũng rất cao.

Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm một nhà in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tờ rơi tốt nhất. Chúng tôi sẽ nói qua một vài lưu ý khi chọn in tờ rơi và giới thiệu nhà in tờ rơi chất lượng tốt nhất ở cuối bài viết nhé.

Cửa hàng in tờ rơi giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

cửa hàng in tờ rơi tốt nhất TPHCM
cửa hàng in tờ rơi tốt nhất TPHCM

In ấn là một phần quan trọng của các doanh nghiệp, văn phòng. Thường có nhu cầu in tài liệu quảng cáo, tờ rơi, áp phích, card visit, danh thiếp, v.v. để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ.

Nếu bạn là một trong những doanh nhân đó, thì việc mua một chiếc máy in sẽ là giải pháp không được hợp lý cho số lượng in lớn.

Chúng tôi đã xem xét nhà in tốt nhất chobrochure và tờ rơi để bạn có thể chọn nhà in mà bạn cho là phù hợp nhất theo mục đích sử dụng của mình.

Các loại thông số bạn nên tìm hiểu khi đặt hàng in tờ rơi

Loại giấy in tờ rơi
Loại giấy in tờ rơi

Loại giấy nào được sử dụng cho tờ rơi?

Chọn đúng loại giấy để in tờ rơi cũng quan trọng như chọn đúng loại gỗ cho một dự án xây dựng. Giấy thu hút nhiều yếu tố cảm giác có thể là sự khác biệt giữa việc tờ rơi của bạn được chú ý hay bị ném. Chỉ mất vài phút để đưa ra các quyết định thiết kế quan trọng, bao gồm cả việc lựa chọn giấy. Đọc tiếp để khám phá loại giấy nào được sử dụng để in tờ rơi và các tùy chọn khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như thế nào.

Lựa chọn giấy in tờ rơi

Có rất nhiều câu hỏi bạn cần đặt ra khi thiết kế tờ rơi và việc lựa chọn loại giấy cho tờ rơi đó phụ thuộc vào câu trả lời. Tờ rơi của bạn sẽ có văn bản hoặc hình ảnh? Bạn có muốn mọi người có thể viết trên tờ rơi? Bạn sẽ phát tờ rơi, nhét nó vào một tạp chí hay để nó thành một chồng bên cạnh máy tính tiền? Tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của bạn, điều quan trọng là phải xem xét loại giấy phù hợp để đảm bảo chiến dịch của bạn có cơ hội thành công cao nhất.

Giấy có đủ kích cỡ, độ dày, màu sắc và lớp hoàn thiện. Mặc dù một số lựa chọn có thể dẫn đến tăng hoặc giảm nhẹ về giá, nhưng tổng chi phí của các lựa chọn khác nhau là tương đương nhau. Một tờ rơi chất lượng được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn luôn tiết kiệm chi phí hơn so với một tờ rơi kinh tế không thu hút được sự quan tâm của những người mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Ba thành phần quan trọng cần xem xét là kích thước, trọng lượng và lớp hoàn thiện.

Kích thước tiêu chuẩn cho tờ rơi là gì?

Kích thướt in tờ rơi

Điều đầu tiên cần xem xét là kích thước của tờ rơi. Kích thước tiêu chuẩn tồn tại, giúp các công ty in ấn dễ dàng giảm thiểu không gian lãng phí khi họ in tờ rơi của bạn. Điều này làm cho việc in ấn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Kích thướt thường được in tờ rơi để có chi phí rẻ nhất vẫn là kích thướt A5, và kích thướt A4. Đây là 2 kích thướt phổ biến nhất trong in ấn.

Vùng cắt

Bất cứ khi nào bạn đang thiết kế đồ họa của mình để in tờ rơi, bạn luôn phải sắp xếp chỗ ở cho các vùng cắt. Có thể có một số khác biệt trong việc cắt. Cách tốt nhất là văn bản quan trọng nên cách xa các cạnh để loại bỏ nguy cơ bị cắt.

Các loại hoàn thiện giấy

Việc cán màng là một cân nhắc rất quan trọng cho việc in tờ rơi của bạn. Lớp cán bóng đóng góp cả vào tác động tổng thể của tờ rơi của bạn cùng với độ bền và hiệu quả của nó. Chọn một loại màng sẽ giúp nâng cao thông điệp của bạn và làm cho tờ rơi của bạn ít có khả năng bị bỏ qua. Ba lựa chọn cơ bản để hoàn thiện là bóng, mờ và không tráng phủ.

Cán màng bóng

Lớp cán bóng là cách dễ nhất sống động và trông sạch sẽ. Được sử dụng tốt nhất để in tờ rơi liên quan đến nhiều hình ảnh hoặc tờ rơi sẽ được xử lý ngoài trời, lớp cán bóng giống như bìa tạp chí sáng làm cho hình ảnh nổi bật và cũng có khả năng chống tràn và chống ẩm. Bạn nên luôn luôn cân nhắc đến lớp cán bóng bẩy vì đây là cách nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng để làm cho tờ rơi của bạn trông rất chuyên nghiệp.

Cán màng mờ

Lớp cán mờ dịu hơn so với lớp cán bóng và cũng rất hấp dẫn. Nếu bạn đang làm một tấm bưu thiếp để đặt cạnh quầy tính tiền tại một quán cà phê, có thể bạn sẽ chọn lớp cán mờ. Lớp cán mờ không có vẻ ngoài ướt át như lớp cán bóng và là một lựa chọn tốt nếu đồ họa của bạn chứa nhiều văn bản vì chúng dễ đọc hơn.

Định lượng giấy

Định lượng giấy in tờ rơi
Định lượng giấy in tờ rơi

Lựa chọn cuối cùng của bạn cho việc in tờ rơi của bạn là xem xét định lượng của tờ rơi của bạn. Những tờ rơi dày không bay trong gió và mang lại sức nặng vừa ý, nhưng chúng đắt hơn trên mỗi chiếc. Tờ rơi mỏng ít tốn kém hơn, nhưng chúng có thể bay trong gió và dễ bị rách hơn.

Trọng lượng giấy được đo bằng GSM, nghĩa là gam trên một mét vuông. Một mảnh giấy in văn phòng tiêu chuẩn là khoảng 80 GSM, giấy in báo là khoảng 40 GSM và danh thiếp có thể là khoảng 300 GSM.

Loại giấy hoàn hảo cho việc in tờ rơi của bạn

Bạn nên dành vài phút để xem xét các tùy chọn giấy của mình để đảm bảo bạn tận dụng tối đa việc in tờ rơi của mình. Bạn cần có kích thước phù hợp để tờ rơi của bạn nổi bật ngay cả khi nhìn từ xa và đồ họa của bạn được tái tạo chính xác mà không có bất kỳ biến dạng nào.

Chúng tôi đề xuất cho bạn giấy C150 gsm là giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay.

Cán bóng, cán mờ khi bạn cảm thấy cần thiết, và với lớp cán bóng hoặc mờ, giá thành mỗi tờ rơi sẽ tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, để có giá thành rẻ nhất thì bạn không nên chọn các phương pháp cán bóng hoặc mờ này.

Cửa hàng in tờ rơi tốt nhất tại TPHCM – In ấn Ưu Việt

Bảng giá in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt
Bảng giá in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt

In nhiều hơn, tiết kiệm nhiều hơn. Nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của bạn bằng cách đặt hàng với số lượng lớn. Không giống như các máy in truyền thống, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh, tiện lợi và thời gian in được đảm bảo.

In linh hoạt đáp ứng thời hạn của bạn. Hầu hết các sản phẩm của in ấn Ưu Việt đã sẵn sàng để vận chuyển trong cùng một ngày hoặc chỉ trong 24 giờ! In ấn Ưu Việt cung cấp dịch vụ in gấp, vì vậy bạn không mất thời gian quảng bá doanh nghiệp của mình.

Liên hệ in ấn Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Điện thoại: 0764.399.699  – 079 779 8019 (zalo)

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng in tờ rơi giá rẻ tốt nhất TPHCM