Chỉnh sửa File PDF

Làm thế nào để chỉnh sửa File PDF ? Chúng ta có thể có nhiều cách để chỉnh sửa File có định dạng PDF bằng cách cài các phần mềm. Nhưng ở phần hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đơn giản nhất.

Chúng tôi thường dành cho phần mềm để chỉnh sửa file PDF ngay từ desktop. Có những ứng dụng sử dụng trên máy tính để bàn khác nhau cho Windows và Mac để chỉnh sửa và chuyển đổi các file PDF. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa chúng bằng các ứng dụng web khác nhau sau khi chuyển đổi các tập tin PDF một cách trực tuyến .

Nhưng dưới đây là một giải pháp cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin PDF từ một trình duyệt web. Giải pháp này được đánh giá cao và dễ dàng sử dụng. Bạn chắc chắn có thể chỉnh sửa File PDF mà không cần cài đặt bất cứ chương trình gì vào máy tính hay laptop.

Chỉnh sửa File PDF bằng cách nào ?

Mặc dù thực tế rằng, có vô số các công cụ chỉnh sửa file PDF miễn phí và cả những phần mềm có phí cho Windows, Mac cũng như các nền tảng khác, nhưng đây là hai ứng dụng web hoàn toàn khác nhau để có được những điều được thực hiện.

1. Chỉnh sửa file PDF sử dụng Word Online

Vào đây: office.live.com/start/Word.aspx .Tuy nhiên bạn cần tạo một tài khoản. Nếu bạn không muốn tạo tài khoản hãy tham khảo cách thứ 2.

Bạn có thể đã nghe nói về Microsoft OneDrive. Nếu vậy, tôi chắc chắn rằng Word Online không quen thuộc với bạn. Nếu bạn không biết về Word Online, hãy để tôi đưa ra một mô tả ngắn gọn.

Word Online được kết hợp với Microsoft OneDrive ( trước đây là SkyDrive ), ở đây là phiên bản miễn phí. Trừ khi bạn muốn Microsoft Office , phiên bản web của Office có lẽ là sự thay thế tốt nhất cho điều này.

Bạn có thể nhận được nhiều tính năng trong Word Online. Các tính năng tiện dụng chính của Microsoft Word 2013 hiện đang có sẵn trên Word Online. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng chúng thậm chí có thể sử dụng nó để chỉnh sửa tập tin PDF.

Bằng cách sử dụng này, bạn có thể chỉnh sửa file PDF miễn phí. Các tính năng chính của Word Online (từ việc chỉnh sửa PDF) được đề cập dưới đây.

  • Chuyển đổi PDF thành tài liệu Word
  • Xem tập tin PDF
  • Chỉnh sửa tập tin PDF

Để chỉnh sửa file PDF sử dụng Word trực tuyến, hãy làm theo các bước sau đây.

Các bước tiến hành

  • Bước 1: Đầu tiên, tải lên tập tin PDF của bạn sang tài khoản OneDrive.
  • Bước 2: Click vào file PDF tải lên.
  • Bước 3: Nhấn nút ‘EDIT TRÊN WORD’ nút đó là vị trí bên cạnh nút “Download” ở thanh menu trên cùng.
Chỉnh sửa file PDF
Chọn Edit

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ phải chuyển đổi các tập tin PDF vào tài liệu Word. Để làm như vậy, chỉ cần bấm vào nút “Convert” trên hộp bật lên.

Chỉnh sửa file PDF
Chọn Convert

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhận được một hộp popup. Chỉ cần chọn nút “Edit”.

Chỉnh sửa file PDF
Chọn vào nút edit

Bước 6: Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tập tin PDF giống như một tài liệu từ. Điều này cũng đơn giản như đã nói.

Sau khi chỉnh sửa, nếu bạn muốn lưu tập tin chỉnh sửa trong PDF, bạn có thể điều hướng thông qua menu File> Save As> Tải về dưới dạng PDF.

download-file-as-pdf

2. Chỉnh sửa tập tin PDF Sử dụng Google Docs

Nếu ai đó cần một sự thay thế Word Online, Google Docs là sự lựa chọn tốt nhất. Google Docs đã có sẵn phiên bản miễn phí và làm công việc của bạn mà không cần bất kỳ vấn đề.

Để chỉnh sửa tập tin PDF bằng Google Docs từ trình duyệt web của bạn. Bạn phải làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, tải lên tập tin PDF của bạn vào tài khoản Google Drive của bạn.

Vào link sau: drive.google.com/drive/my-drive

Bước 2: Sau đó, mở tập tin PDF với Google Docs. Nhấp chuột phải vào tập tin sau đó chọn “Open with” và cuối cùng chọn Google Docs.

open-pdf-with-google-docs

Bước 3: Sau đó. Nó sẽ có thể chỉnh sửa tập tin PDF của bạn giống như một tài liệu từ Word. Bạn có thể thêm liên kết, chú thích các tập tin hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Ghi chú :

Thay vì cài thêm các phần mềm. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng Word Online và Google Docs để chỉnh sửa file PDF trong một trình duyệt web. Khi hai ứng dụng web miễn phí, không có gì đơn giản hơn.

Về vi tính quận 7:

Chúng tôi chuyên các dịch vụ sửa máy tính tại nhà , sửa laptop tại nhà và vệ sinh laptop tại nhà tphcm.

Liên hệ:


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Chỉnh sửa File PDF của chúng tôi.