Vệ sinh laptop tại nhà quận 1

Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà quận 1 của trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà, bạn không cần phải đến tiệm vệ sinh máy tính của mình. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút tại nhà bạn sau khi bạn gọi.

Vệ sinh laptop tại nhà quận 1
Vệ sinh laptop tại nhà quận 1- Vi Tính Quận 7

Khi nào bạn nên vệ sinh laptop của mình

Thông thường sau một thời gian sử dụng bạn thấy Laptop của bạn chạy rất chậm, kiểm tra nhiệt độ của máy tính laptop bạn có thê thấy được nhiệt độ có thê tăng lên đến 70-80 độ, mỗi lần bật máy lên sử dụng được một lúc là máy tính đã nóng ran?

Vệ sinh laptop tại nhà quận 1
Nếu máy tính quá nóng hãy gọi chúng tôi – Vệ sinh laptop tại nhà quận 1

Nguyên nhân ở đây là do các bộ phận làm mát (quạt tản nhiệt) đã bị đóng bụi quá bẩn, không được vệ sinh,  keo tản nhiệt cho chip đã khô cứng, nó hoạt động lâu rồi mà không được vệ sinh, nếu bạn để lâu sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn nhất là mùa hè khi thời thiết nóng bức và máy của bạn càng phải hoạt động với công suất cao gần như 10 tiếng/ngày vậy nên việc vệ sinh Laptop của bạn là rất cần thiết.

Chính vì vậy, bạn cần vệ sinh Laptop cứ mỗi 6 tháng một lần để đảm bảo máy của bạn không bị tổn hại. Nhưng bạn lại không phải là chuyên gia IT. Bạn không phải đi đâu xa chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh cẩn thận mà không mất thời gian của bạn?

Chúng tôi còn cung cấp cho bạn bộ làm mát laptop mỗi khi sử dụng, giúp năng suất và độ bền của laptop bạn cao nhất.

Vệ sinh laptop tại nhà quận 1 – dịch vụ tốt của Vi Tính Quận 7

Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà  Vi Tính Quận 7 với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính, sửa máy tính tại nhà, sửa máy tính tại khu vực các quận của TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ phục vụ bạn nhiệt tình chu đáo, có dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà giá rẻ nhất dành cho bạn, hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề phục vụ của chúng tôi.

Vệ sinh laptop tại nhà quận 1
Vệ sinh laptop tại nhà quận 1 hãy gọi Vi Tính Quận 7

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thêm đa dạng của quý khách Trung tâm sửa chữa máy tính tại Vi tính quận 7 chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng vệ sinh máy tính, vệ sinhh Laptop tại nhà trong tất cả các quận của TPHCM cho quý khách hàng đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ máy tính, giúp máy tính chạy nhanh không dú ầm, không nóng máy…Và những ưu đãi cho các khách hàng quen thuộc…

Quy trình vệ sinh Latop tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy tính tại Vi tính quận 7 chúng tôi với quy trình vệ sinh laptop tại nhà quận 1:

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy tính, bên công ty chúng tôi sẽ điều động kỹ thuật viên có mặt trong vòng 20 phút tại nhà quý khách để thực hiện vệ sinh máy tính theo quy trình sau:

Vệ sinh bụi bẩn, quạt gió, khe quạt gió thông hơi, tra dầu chuyên dụng vào trục cánh quạt

Làm sạch ống đồng dẫn nhiệt

Lau keo tản nhiệt cũ trên chip Cpu, Vga, bôi keo tản nhiệt loại xịn cho CPU

Tra dầu vào bản lề, phun dầu chống gỉ cho máy

Lau sạch toàn bộ Laptop, bàn phím, màn hình cho quý khách

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Laptop tại nhà của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi những điều sau: không sợ bị thay thế linh kiện, không phải chờ đợi, dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà của chúng tôi rất là tiện lợi mà bạn không phải mất nhiều thời gian của bạn.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Vệ sinh laptop tại nhà

Sửa chữa máy tính tại nhà

Sửa máy tính tại nhà quận 1