Hướng dẫn mua pin Laptop

Hướng dẫn mua pin Laptop  và phụ kiện

Laptop của bạn cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn điện thoại thông minh. Và tính di động cao hơn máy tính để bàn. Có nghĩa là nó cần một pin mạnh tương đương để hoàn thành công việc.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dự trữ tất cả các loại pin Laptop. Pin chính hãng, cũng như pin thay thế có thể giúp kéo dài tuổi thọ của Laptop của bạn.

Nếu cần, liên hệ dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi nhé.

Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn cần nguồn pin. Và khả năng truy cập mọi lúc mọi nơi – chúng tôi hiểu nhu cầu có lối sống di động. Để giữ cho thiết bị của bạn được cung cấp năng lượng đầy đủ trong mọi trường hợp. Cho dù chúng là Macbook, Laptop

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để tìm ra pin chính xác mà bạn cần cho Laptop của mình.

Hãy nhớ rằng pin dung lượng lớn hơn có thể không phù hợp với bạn. Công suất tăng thêm ở một mức giá. Cân nặng.

Hướng dẫn mua pin Laptop

Khi pin của bạn hoạt động ít hơn tối ưu, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính ở mọi cấp độ.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm ra loại pin Laptop nào để mua. Và làm thế nào để đảm bảo rằng nó tồn tại càng lâu và càng mạnh càng tốt.

1. Biết thương hiệu và mẫu Laptop của bạn:

laptop1.PNG
Hướng dẫn mua pin Laptop

Bạn có thể đã biết rằng bạn có Laptop Dell Inspiron hoặc Sony Vaio. Nhưng biết số model chính xác có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để tìm pin thay thế.

Thông thường, số model sẽ được in ngay trên Laptop. Hoặc có thể được hiển thị trong nhãn ở dưới cùng của Laptop của bạn. Thông tin về model Laptop cũng có thể được in ở bên trong ngăn chứa pin của bạn.

Trước tiên hãy tắt nguồn Laptop của bạn. Rút ​​phích cắm bộ nguồn và mở ngăn chứa pin để kiểm tra thông tin về model máy.

2. Biết số model pin của bạn và tìm nó trực tuyến:

laptop2

Nếu bạn không thể tìm thấy kiểu dáng  của Laptop của mình. Pin cũng sẽ thường có số model trên đó.

Điều này đôi khi có thể là cách nhanh nhất để xác định vị trí pin của bạn trực tuyến.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên một số trang trực tuyến.

Chỉ cần bắt đầu nhập số model , nhãn hiệu hoặc tên được liên kết với pin mà bạn cần. Và chúng sẽ trả về kết quả của bạn ngay lập tức. Đó là cách nhanh nhất để có được tất cả các nhu cầu về pin của bạn!

Nhiều cửa hàng Pin trực tuyến cũng có thể cung cấp pin Laptop thay thế. Hoặc pin Factory OEM, cho bạn nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn. Tìm kiếm một mẫu Pin Toshiba có thể giúp bạn tìm thấy các loại pin tương thích có giá cả phải chăng hơn.

3. Xác minh trước khi bạn mua:

laptop3.PNG

Luôn luôn là một ý tưởng tốt để xem xét kỹ những hình ảnh về pin bạn sắp mua. Nếu đầu nối pin không giống đầu nối trên pin hiện tại của bạn. Thì đây có thể không phải là đầu nối đúng.

Nếu vì lý do nào đó bạn không còn pin cũ nữa hoặc nếu bạn đã tái chế pin. Bạn luôn có thể kiểm tra các đầu nối ở mặt sau của Laptop để xem chúng có khớp với pin bạn sắp mua không.

Một lần nữa, hãy nhìn vào mặt sau của Laptop của bạn. Trong ví dụ trong hình ở trên.

Chúng tôi đã cho thấy một Laptop Dell Latitude D600. Khi kiểm tra Laptop của bạn, hãy chắc chắn nhìn vào ngăn chứa pin phù hợp (có nhãn Pin nối). Nếu pin mới của bạn có hình dạng khác nhau. Có khe cắm kết nối khác hoặc đơn giản là nó không phù hợp, bạn đã đến lúc liên hệ với trung tâm cuộc gọi của trang web. Để xem họ có thể xác minh xem pin có chính xác hay không.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn mua pin Laptop