Sửa máy tính tận nơi quận 6

Sửa máy tính tận nơi quận 6 của trung tâm sửa chửa máy tính VITÍNHQUẬN7. Nhận sửa máy tính tại nhà cho cá nhân, công ty trên địa bàn quận 6 và các quận khác trong TPHCM, phục vụ tận nơi trong 30 phút.Bảng báo giá dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà. Giá Dịch vụ từ 80.000 – 150.000 VNĐ (Có Mặt Trong Vòng 45 -60 Phút kể cả thời gian di chuyển tới các quận tại hcm) Cam kết: Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Hiệu quả.
VITÍNHQUẬN7 chuyên sửa máy tính tại nhà tốt nhất khu vực TPHCM, trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, trẻ, năng động, nhân viên có trình độ tay nghề cao, thân thiện với khách hàng. Với dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 6 của VI TÍNH QUẬN 7 luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ để mang đến sự hài lòng và lợi ích thiết thực cho quý khách hàng.

Sửa máy tính tận nơi quận 6 mọi nơi

Máy tính của bạn đột nhiên gặp sự cố, không khởi động được,bị hỏng, không lên nguồn bạn không có thời gian mang đi sửa và bạn muốn có máy tính dùng ngay hãy gọi đến trung tâm VI TÍNH QUẬN 7, chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất (có mặt tận nơi trong 30 phút) với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất TPHCM.

Sửa máy tính tận nơi quận 6 chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

– Cài đặt Windows,các phần mềm phổ biến như Word, Exel, Fonts, Autocad….
– Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính như: màn hình bị xanh, bàn phím máy tính bị liệt, máy không vào win được, không khởi động được, máy không lên nguồn.
– Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm, format, ghost hỏng…
– Sửa lỗi máy treo, máy hay khởi động lại, máy chạy chậm do virut hoặc ổ cứng bị Bad Sector
– Diệt Virus, cập nhật window, virus mới, cập nhật driver cho các thiết bị trên máy và các thiết bị ngoại vi gắn ngoài máy tính.
– Lắp ráp, cài đặt, bảo trì, nâng cấp máy tính với giá cả tốt nhất cho bạn.Ngoài ra chúng tôi còn có một số linh kiện cũ vẫn còn bảo hành với giá rất thấp, đó có thể là lựa chọn tối ưu cho các loại máy đã lỗi thời
– Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi, bấm cáp mạng, đi dây mạng cho hệ thống máy tính mới kết nối, tư vấn về các kỹ thuật mạng máy tính.
– Bảo trì, bảo dưỡng, xây dựng và thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, tiệm internet.
– Loa ngoài rè hoặc không phát ra âm thanh.
– Hỏng ổ cứng HDD, Bad Sector, check ổ cứng
– Hỏng Ram, Ram chạy không ổn định.
– Hỏng mainboard, lỗi mainboard.

Sửa máy tính tận nơi quận 6 với các lỗi

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 6

1.Khách hàng vui lòng gọi tới số Hotline : 0764 399 699 hoặc liên hệ qua yahoo: suamaytinh47 thông báo sự cố máy tính của mình và yêu cầu dịch vụ tại khu vực QUẬN 6
2.Nhân viên trực sửa máy tính tại nhà TPHCM sẽ hẹn giờ tới nhà khách hàng trong vòng 30 phút theo địa chỉ của khách hàng.
3.Nhân Viên Kỹ Thuật sẽ kiểm tra sự cố hỏng hóc và thông báo với khách hàng cách khắc phục và sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng và các vấn đề liên quan đến lỗi và cách khắc phục sau này không bị lỗi nửa.
4.Khách hàng đồng ý với nhân viên về vấn đề sửa chữ, thay thế linh kiện của mình.
5.Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và yêu cầu kiểm tra máy su khi sửa chữa.
Cam kết dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 6:
Thời gian sửa chữa máy tính tối đa là trong vòng 24 tiếng
Đối với trường hợp lỗi nặng và không phát hiện được tại chỗ nhân viên kỹ thuật sẽ  mang máy về công ty, nhân viên sẽ trả máy tại nhà bạn.
Để đảm bảo cho công việc của bạn không bị chậm trễ sửa máy tính tại nhà –Vi tính quận 7 sẽ đảm bảo sửa chữa cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giảm giá.
Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
Tư vấn sửa chữa hoặc trực tiếp sửa chữa qua Teamview hoàn toàn miễn phí

Sửa máy tính tận nơi quận 6 tiếp nhận

Liên hệ và tư vấn dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 6

Website: vitinhquan7.info

Điện thoại :0764 399 699

Mail :suamaytinh47@yahoo.com

Nếu quý khách ở các quận huyện khác có thể xem thêm các dịch vụ:

Cảm ơn quý khách đã đọc tin sửa máy tính tận nơi quận 6

Sửa máy tính tận nơi quận 6 lời cảm ơn