Mẹo công cụ tạo link tùy chỉnh

Bạn có thể chèn siêu liên kết trong MS Excel giống như bạn có thể làm trong MS PowerPoint hoặc MS Word. Trong thực tế, nếu bạn dán một liên kết trong một ô, Excel sẽ tự động chuyển đổi nó thành liên kết có thể nhấp. Paste một liên kết trong một ô là cách nhanh chóng và dễ dàng để chèn link. Nó được thực hiện ngay cả khi nó không được tốt. Nếu bạn muốn làm cho bảng tính trông đẹp hơn, bạn nên liên kết văn bản và thêm công cụ siêu liên kết tùy chỉnh vào nó.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần in ấn hóa đơn bán lẻ.

Mẹo công cụ tạo link tùy chỉnh

Điều đầu tiên ; copy liên kết bạn muốn thêm vào bảng tính vào khay nhớ tạm của mình. Tiếp theo, mở một tệp Excel và chọn ô bạn muốn chèn liên kết vào. Trên thanh rippon, hãy chuyển đến tab Insert và bấm vào nút Link ở cuối.excel-insert-link

Thao tác này sẽ mở hộp thoại Insert Hyperlink. Giả sử bạn muốn liên kết đến trang web, chỉ cần dán liên kết bạn đã sao chép vào khay nhớ tạm của mình bên trong trường Địa chỉ ở dưới cùng. Tiếp theo, chuyển đến trường ‘Text to display‘ và nhập văn bản bạn muốn liên kết đến.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm liên kết vào vitinhquan7.com, bạn sẽ viết “Vi tính quận 7″ bên trong trường ‘Text to display‘ và Paste liên kết tới trang web trong trường ‘Address’.

Tiếp theo, bạn có thể nhập công cụ siêu liên kết tùy chỉnh. Nhấp vào nút ScreenTip bên cạnh trường Text to display. Đây là nơi bạn sẽ chèn văn bản bạn muốn hiển thị khi con trỏ được định vị trên ô với liên kết. Nhấp OK khi bạn hoàn tấtlink-tool-tip

Đây là những gì một công cụ siêu liên kết tùy chỉnh sẽ làm trong MS Excel;excel-tool-tip

Các tùy chọn này không khả dụng nếu bạn chèn các liên kết trong Excel bằng cách chỉ cần dán chúng vào một ô vì cả văn bản được liên kết và đầu công cụ là các trường tùy chọn. Bạn có thể chèn một liên kết và văn bản được nhập vào sẽ là chính liên kết đó. Đầu công cụ sẽ giống như liên kết. Đối với một số người dùng, điều này có thể hoạt động. Nếu bạn đang chia sẻ trang tính của mình trực tuyến, người dùng có thể muốn xem trang web nào họ đang được liên kết đến. Đối với trang tính bạn chia sẻ nội bộ, mẹo công cụ là cách tuyệt vời để thêm thông tin bổ sung về liên kết mà không làm mọi thứ khác trông xấu hoặc làm lu mờ các con số có hộp văn bản.

Văn bản mẹo công cụ dường như không có giới hạn ký tự. Về lý thuyết, bạn có thể làm cho nó miễn là bạn muốn nhưng thực tế, đó là một ý tưởng tốt để giữ cho nó ngắn gọn.