Laptop tốt nhất bạn nên chọn

Các máy tính xách tay tốt nhất để mua có lẽ là một trong những câu hỏi đó đã rối tung với tâm trí của ngay cả những công nghệ thông tin nhất. những người yêu thích với rất nhiều thương hiệu chiếm khoảng giá này với nhiều sản phẩm của họ thật khó để đưa ra quyết định sáng suốt.

cai win quan 1.jpg

Xem thêm tại: Vi tính quận 7

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp giải quyết sự nhầm lẫn này cho bạn.

Hãy xem, mục tiêu đầu tiên của bạn là xác định kích thước màn hình nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Kích thước màn hình có sẵn ở mức giá này là: –

  • 13 đến 14 inch: Kích thước màn hình này mang đến sự cân bằng tốt nhất về tính di động và khả năng sử dụng, đặc biệt nếu bạn nhận được một chiếc máy tính xách tay có trọng lượng dưới 2 kg.
  • 15 inch đến 15,6 inch: Đây là kích thước phổ biến nhất ở mức giá này, máy tính xách tay 15 inch thường nặng từ 2,1 đến 2,5 kg. Hãy xem xét kích thước này nếu bạn muốn có một màn hình lớn hơn và bạn không có kế hoạch mang theo máy tính xách tay của bạn xung quanh thường xuyên.

Sau khi quyết định kích thước màn hình, điều tiếp theo để tìm ra là Bộ xử lý . Ở mức giá này, bạn có thể lựa chọn bộ xử lý Intel hoặc AMD .

Tôi sẽ đề nghị bạn đi với Intel i5 hoặc AMD A8 hoặc A10.

Ưu điểm của i5

Hiệu suất cao hơn trong các tác vụ đơn và đa luồng
CPU Intel có xu hướng chạy mát hơn và do đó đảm bảo tuổi thọ của các thành phần bên trong cũng như tuổi thọ pin.

Ưu điểm của AMD

Thực hiện tốt hơn nhiều trong các tác vụ đồ họa và có băng thông bộ nhớ cao hơn.
Tương đối rẻ hơn bộ vi xử lý Intel
Theo tôi, bộ vi xử lý i5 nên là sự lựa chọn ưa thích của bạn giữa hai.
Bây giờ, đã quyết định bộ xử lý, chúng ta hãy di chuyển về phía điều rất quan trọng tiếp theo, RAM.

Bạn nên ghi nhớ các điểm sau về RAM:

Chọn ít nhất 4GB RAM (cao hơn, càng tốt)
Ưu tiên những máy tính xách tay có 2 khe cắm cho RAM để bạn dễ dàng nâng cấp RAM nếu cần trong tương lai.

Đây là những điểm chính mà bạn nên cân nhắc khi mua máy tính xách tay. Ngoài ra, một số thương hiệu có thể cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung mà bạn có thể quan tâm. Chúng là: –

Graphic / Video card- Chỉ cần thiết nếu bạn là một game thủ nặng hoặc một trình biên tập ảnh. Trong các công việc hàng ngày bình thường, không bắt buộc.
Phần mềm chống vi rút – Điều này là cần thiết nếu bạn dành phần lớn thời gian để tải xuống các phần mềm, tệp và phim trên máy tính xách tay của mình. Nhưng nếu không, Windows Defender sẵn có thực hiện nhiệm vụ khá tốt và giữ cho hệ thống tương đối ít được tải.
Pre-loaded MS Office- Mặc dù điều này có thể được với giá rất rẻ thông qua các nguồn bên ngoài (bạn biết những gì tôi có nghĩa là: p), nếu nó được tải sẵn thì tốt hơn. Nhưng, tôi không đề nghị bạn đưa ra quyết định mua về tiêu chí này.
Có nói rằng, tôi muốn không xuống chỉ là một vài sản phẩm trong phạm vi giá khác nhau, cung cấp hầu hết các bang cho buck, ở đây họ là: