In kỹ thuật số có khác với in offset

In offset liệu có tốt hơn in kỹ thuật số hay không. In offset là một máy in lớn, chúng chỉ in một bản sao cố định và không thay đổi. Tức là dữ liệu không thay đổi. tuy nhiên in kỹ thuật số thì khác hẵn. In kỹ thuật số có thể in ấn dữ liệu thay đổi mà chi phí thì cực kỳ rẻ.

Xem thêm: Dịch vụ photocopy giá rẻ

In kỹ thuật số có khác với in offset

Chúng ta sẽ cùng đi qua ưu và nhược điểm của in offset và in kỹ thuật số

In kỹ thuật số

Đã có những tiến bộ lớn trong công nghệ in kỹ thuật số và in theo yêu cầu trong thập kỷ qua.

Các nhà sản xuất máy in kỹ thuật số khối lượng lớn đã có những cải tiến lớn về chất lượng in, định dạng, tốc độ và quy trình làm việc.

Các giải pháp in văn bản đơn sắc đã phát triển để hỗ trợ cả in sách đơn sắc và in màu và có khả năng tùy chỉnh và cá nhân hóa tất cả với tốc độ và chất lượng theo yêu cầu của nhà xuất bản và khách hàng.

Những phát triển này đã thay đổi cách các nhà xuất bản đánh giá vòng đời của một cuốn sách và chúng đến vào thời điểm tốt. In kỹ thuật số chỉ được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của một tiêu đề trong phần đuôi dài, bây giờ các tiêu đề là ứng cử viên cho in kỹ thuật số ở hầu hết mọi giai đoạn sau lần đầu tiên nằm xuống.

Nếu đơn đặt hàng ban đầu của một cửa hàng sách ngắn, các bản sao bổ sung có thể được sản xuất nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu. Bởi vì chi phí thiết lập nội dung và giao dịch cho in kỹ thuật số rất thấp, chi phí in ở mọi giai đoạn trong vòng đời của một cuốn sách là kinh tế.

main-qimg-4c8990e803e65f46b43bc35b363d776a

In Offset

Chúng ta đang chứng kiến ​​cả công nghệ mực và mực in được sử dụng trong các phân khúc sản phẩm và kết hợp khác nhau, chẳng hạn như sách nhớ, tự xuất bản và bổ sung nhanh chóng trong quá trình tồn kho.

Để vận hành hiệu quả nhất, POD và nội dung in theo đơn đặt hàng và quản lý đơn hàng phải hoàn toàn tự động.

Trong một hệ thống như vậy, các nhà xuất bản, nhà bán lẻ và nhà phân phối nhận và xử lý các đơn đặt hàng sau đó được chuyển trực tiếp đến các hệ thống in.

Thời gian quay vòng dao động từ một đến bốn ngày khi tất cả các quy trình công việc được thực hiện.

Khi khách hàng đặt hàng một số tên từ nhà xuất bản hoặc nhà phân phối, nhưng dự báo doanh số cho một số tên không có sẵn, SRDP có thể giảm rủi ro khi bán quá mức.

Các máy in thường có giao diện Web tốt, cho phép đặt hàng trực tuyến nếu không có giao diện tự động.

Thời gian quay vòng của các đơn đặt hàng này thường là năm đến 10 ngày. Với những tiến bộ trong cả mực màu và mực in phun, các tiêu đề có thể được sản xuất với chất lượng tương đương với các phiên bản gốc, được thực hiện bằng cách sử dụng in offset.

Một lý do chính khiến in kỹ thuật số hiện đang được đưa vào sản xuất là các nền tảng in kỹ thuật số hiện tại đã làm phẳng đáng kể đường cong chi phí trên số lượng đặt hàng và các nhà xuất bản cho rằng tổng chi phí sở hữu đang nhanh chóng tận dụng các công nghệ này.

Một mô hình mới đang xuất hiện, thay vì dựa vào các bản in lớn, các nhà xuất bản đặt hàng ít bản sao của mỗi tiêu đề và sau đó bổ sung hàng tồn kho của họ thường xuyên hơn, mà không làm tăng chi phí của họ, do đó giảm rủi ro tồn kho và bảo toàn tiền mặt. Và vì quy trình làm việc tự động, các nhà xuất bản và nhà phân phối nhỏ hơn không có cơ sở hạ tầng CNTT lớn có thể tận dụng tối đa lợi thế của in kỹ thuật số. Đặt một đơn đặt hàng có thể không được tự động, nhưng phần lớn việc in ấn ngày nay là.

Tất cả quá trình in có liên quan đến hai loại khu vực trên đầu ra cuối cùng:

1. Khu vực hình ảnh (khu vực in ấn)

2. Khu vực không hình ảnh (khu vực không in)