Cách sửa lỗi 0xc19a0003 máy in HP

Một số người dùng nhìn thấy mã lỗi 0xc19a0003 trên màn hình hiển thị của máy in HP của họ khi cố gắng in hoặc photocopy tài liệu. Tuy nhiên, hầu hết những người dùng bị ảnh hưởng đã xác nhận rằng chức năng scan vẫn hoạt động.

Nếu cần in tài liệu vui lòng liên hệ chúng tôi tại trang: In tài liệu

loi may in hp

Khi khắc phục sự cố cụ thể này, bạn nên bắt đầu bằng cách reset lại máy in.

Thao tác này sẽ giải quyết phần lớn các lỗi liên quan đến phần sụn sẽ kích hoạt mã lỗi này.

Nếu cách này không hiệu quả với bạn, hãy cân nhắc liên hệ với kỹ thuật sửa chữa và nhờ họ thực hiện một loạt các bước khắc phục sự cố cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình giải quyết vấn đề, thì cũng có một số bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố chống lại sự tích tụ mực khô và xơ vải có thể ngăn cản sự tiếp xúc giữa máy in của bạn và đầu máy in .

Cách sửa lỗi 0xc19a0003 máy in HP

Xem thêm: In giá rẻ

Trước khi thử bất kỳ bản sửa lỗi nào khác bên dưới, bạn nên bắt đầu hành trình khắc phục sự cố này bằng cách đặt lại toàn bộ cơ chế in. Đây là quy trình chung có thể áp dụng cho mọi kiểu máy in HP (LaserJet và OfficeJet).

Làm điều này sẽ không yêu cầu bạn thực hiện bất cứ điều gì quá kỹ thuật và sẽ không có nguy cơ làm hỏng thiết bị in của bạn hơn nữa. Đặt lại cơ chế in tương đương với việc thực hiện quy trình lặp lại năng lượng trên máy tính, thiết bị mạng và bảng điều khiển. Nếu sự cố xảy ra do sự không nhất quán của chương trình cơ sở, thì quy trình này nên xử lý và loại bỏ lỗi 0xc19a0003.

Để thực thi bản sửa lỗi tiềm năng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện đặt lại máy in hoàn chỉnh:

Đảm bảo rằng máy in của bạn được bật hoàn toàn và ở chế độ nhàn rỗi (hiện không có lệnh nào đang hoạt động).

Lưu ý: Nếu bạn có thể nghe thấy tiếng ồn phát ra từ máy in của mình (như hộp mực đang quay), hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi máy của bạn im lặng trước khi chuyển sang bước bên dưới.
Khi bạn đã đảm bảo rằng máy in của mình đang ở chế độ không tải, hãy tiếp tục và ngắt kết nối dây nguồn từ phía sau máy in (trong khi máy in của bạn được bật). Tiếp theo, rút ​​dây nguồn khỏi ổ cắm trên tường.

may in khong in

Chờ ít nhất 60 giây trước khi cắm lại dây nguồn vào ổ cắm trên tường. Khi khoảng thời gian này trôi qua, hãy kết nối lại dây nguồn vào phía sau máy in của bạn.
Kết nối dây nguồn một lần nữa, khởi động máy in của bạn và đợi thời gian khởi động hoàn tất.

Sau khi máy in của bạn vào chế độ nhàn rỗi một lần nữa, hãy thử in hoặc sao chép nội dung nào đó để xem lỗi 0xc19a0003 hiện đã được khắc phục chưa.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách sửa lỗi 0xc19a0003 máy in HP