Cách đăng ảnh lên Facebook chế độ Panorama

Với cách đăng ảnh lên Facebook chế độ Panorama dưới đây nhé.

Trào lưu chụp ảnh toàn cảnh 360 độ tiếp tục “nở rộ” khi mạng xã hội Faebook cho phép chúng ta đăng tải và xem ảnh chụp chế độ Panorama ngay trên Facebook. Động thái này đã giúp người dùng smartphone và Facebook có thể chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh đẹp, với mọi góc quay lên đến 360 độ thay vì chụp một mặt phẳng như trước kia.

Tiếp theo, bạn hãy đăng tải bức ảnh sau khi chỉnh sửa lên Facebook. Khi thực hiện thành công, ảnh tải lên sẽ được Facebook nhận dạng 360 độ với icon quả cầu tròn như hình dưới.

Nhấn Đăng và xem thành quả của mình nhé. Bạn cũng sẽ dùng chuột xoay ảnh 360 độ, kèm theo đó là biểu tượng la bàn bên phải ảnh.

Như vậy, chúng tôi đã mách cho bạn cách đơn giản để có thể tải và xem ảnh trên Facebook ở chế độ 360, ngay cả khi điện thoại không có chế độ Panorama. Với những ai bị lỗi thì có thể sử dụng cách này để sửa ảnh không hiện chế độ 360 trên Facebook. Chỉ cần chỉnh sửa tỷ lệ 1:2 chuẩn và sửa thông tin ảnh là chúng ta có thể đăng ảnh, cũng như xem ảnh ở chế độ toàn cảnh 360 độ trên Facebook rồi đó.

( Nguồn bài viết quangtrimang.com )

Cảm ơn các bạn đã xem tin : Cách đăng ảnh lên Facebook chế độ Panorama 360 độ