THIẾT KẾ WEBSITE

Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa?

Nếu câu trả lời của bạn là “Chưa” thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho công ty của bạn. Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng ta cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với các dịch vụ của công ty chúng ta. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.

Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách truy cập website trở thành những khách hàng thật sự.

Chúng tôi biết rằng chất lượng của dịch vụ thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

Thiết kế Website cho chính Bạn là Bạn đã tạo ra một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24/24. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn. Thông tin, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ sẽ được thể hiện một cách giống như một catalogue thiết kế tự động được cập nhật liên tục trên website.

Dich vu thiet ke website

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với các chiêu thức marketing online(trong đó có dịch vụ seo website) chi phí thấp, hiệu quả cao. Không những thế, Bạn còn có thể chinh phục các cơ hội kinh doanh qua internet. Trong thời đại công nghệ số, thị trường internet đang rất cạnh tranh, do đó đòi hỏi Bạn phải đầu tư thiết kế một website thật sự hiệu quả. Nếu Website của bạn được điều hành và phát triển, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiet ke website

Tại sao phải tốn quá nhiều chi phí cho các phương pháp marketing truyền thống như báo giấy, tiếp thị tận nơi … trong khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, chỉ cần biết cách ứng dụng nó, chúng ta có thể bỏ ra những khoản phí thấp hơn mà hiệu quả đạt được lại cao hơn gấp nhiều lần.

dịch vụ thiết kế website

Đến với Dịch vụ thiết kế web Joomlahcm, Quý khách có thể yên tâm để trang bị cho mình một trợ thủ kinh doanh trực tuyến không chỉ chuyên nghiệp mà còn mang đến lợi nhuận thật sự cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, Joomlahcm còn đem đến cho khác hàng dịch vụ seo website, nhằm đưa website lên kết quả tìm kiếm top 10 của Google

Tìm hiểu thêm về thiết kế web

1. Thiết kế web là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

1.1. Thiết kế Web tĩnh

  • Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS [3][4] để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.
  • Đối với một website tĩnh, khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con thì người viết phải thay đổi bằng cách thay đổi code cho từng trang một do vậy web tĩnh có 3 điểm yếu là:

– Khó thay đổi giao diện một cách đồng bộ.

– Khó thay đổi nội dung nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML, CSS, ….

– Không có khả năng tương tác web.

1.2. Thiết kế web động

Web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng

2. Ngôn ngữ lập trình nào được dùng phổ biến để thiết kế web động?

PHP là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, dựa vào PHP, các lập trình viên đã xây dựng các mã nguồn mở nổi tiếng như Joomla, WordPress, Drupal, Mambo, phpBB, Zend. Đây là các ứng dụng web được sử dụng để xây dựng các trang website động, người dùng không nhất thiết phải biết viết ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tạo ra những web động.

Ngoài ra, để đưa website lên mạng điều đầu tiên là cần một máy chủ lưu trữ web và máy chủ này phải được kết nối Internet liên tục. Trong các giải pháp lưu trữ trên mạng có thể sử dụng: ShareHosting – tức mua một dung lượng nhất định trên máy chủ, VPS – tức một máy chủ chạy với công nghệ ảo hóa, Dedicated Server – một máy chủ vật lí. Và một tên miền cho website để định hướng được người dùng truy cập vào website của bạn. Tên miền có thể là .com, .net, .org, .com.vn, .vn.

 

dịch vụ website