Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C Sang HDTV, Bộ Chuyển Đổi Cáp 3 Trong Một 4K, Type-C USB 3.0 HD PD

220.000 

Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C sang HDTV là một giải pháp kết nối linh hoạt cho phép bạn mở rộng cổng Type-C của thiết bị để kết nối với các màn hình, máy chiếu, và thiết bị lưu trữ USB.

Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C sang HDTV

Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C Sang HDTV
Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C Sang HDTV

Sản phẩm này hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K ở tần số 30Hz, mang đến hình ảnh rõ ràng và mượt mà cho trải nghiệm xem phim và thuyết trình. Với thiết kế 3 trong một, bộ chuyển đổi này cung cấp một cổng HDMI, hai cổng USB 3.0, và một cổng USB Type-C PD (Power Delivery) cho việc sạc nhanh, tạo thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng thiết bị ngoại vi cùng một lúc mà không làm giảm tốc độ truyền dữ liệu.

Thân bộ chuyển đổi được làm từ hợp kim nhôm-magnesium chắc chắn, với lớp vỏ ngoài cách điện cao cấp giúp cô lập nhiễu, đảm bảo truyền dẫn ổn định. Cổng kết nối Type-C có lớp phủ nickel chống gỉ, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại máy tính và điện thoại hỗ trợ Type-C như MacBook, Chromebook, Galaxy Note8/S8 và nhiều thiết bị khác, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình lớn hoặc truyền dữ liệu nhanh chóng.

Bộ chuyển đổi Tooya C02 không chỉ thích hợp cho những người cần một giải pháp hiển thị di động cho công việc, mà còn rất hữu ích cho những ai muốn trải nghiệm giải trí đa phương tiện với chất lượng hình ảnh cao. Đơn giản, tiện lợi và hiệu suất cao là những đặc tính nổi bật của sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Chuyển Đổi Cáp Tooya C02 Type-C Sang HDTV, Bộ Chuyển Đổi Cáp 3 Trong Một 4K, Type-C USB 3.0 HD PD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *