Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps

180.000 

Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps là một thiết bị mạng không dây cung cấp khả năng kết nối Internet cho các thiết bị máy tính thông qua cổng USB.

Sản phẩm hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11ac, là phiên bản cải tiến của chuẩn 802.11n, mang lại băng thông rộng hơn và hiệu suất ổn định hơn, đặc biệt trong các môi trường có nhiều tín hiệu không dây.

Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps

Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps
Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps

Adapter có khả năng hoạt động trên hai băng tần là 2.4 GHz và 5 GHz. Trên băng tần 2.4 GHz, thiết bị có thể đạt tốc độ lên đến 150 Mbps, phù hợp với các tác vụ như duyệt web và gửi email. Trong khi đó, băng tần 5 GHz cung cấp tốc độ lên đến 433 Mbps, lý tưởng cho việc truyền tải dữ liệu nặng như streaming video độ phân giải cao và chơi game trực tuyến.

Adapter này cũng hỗ trợ tính năng Dual-Band, cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa hai băng tần để tránh nhiễu và tận dụng tối đa tốc độ mạng. Các giao thức bảo mật như WPA/WPA2 giúp đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và dữ liệu truyền tải.

Thiết kế nhỏ gọn của adapter cho phép người dùng dễ dàng cắm vào cổng USB của máy tính mà không cản trở các cổng kết nối khác. Sản phẩm thường đi kèm với một đĩa CD chứa phần mềm driver, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các hệ điều hành mới sẽ tự động nhận diện và cài đặt driver cần thiết.

Ngoài ra, adapter này cũng có khả năng hoạt động ở chế độ Access Point (AP), cho phép biến máy tính kết nối mạng có dây thành một điểm phát sóng WiFi để các thiết bị khác có thể kết nối. Điều này làm cho adapter trở thành một giải pháp đa năng, hỗ trợ cả việc mở rộng mạng không dây lẫn chia sẻ kết nối internet.

Tóm lại, adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps là một giải pháp kết nối mạng không dây hiệu quả, đáp ứng nhu cầu kết nối internet tốc độ cao và ổn định cho cả nhà và văn phòng với phạm vi rộng lớn và tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Adapter USB WiFi chuẩn AC 600 Mbps”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *