Xóa quảng cáo và bạn bè không muốn trong Facebook

Nếu bạn cảm thấy giao diện Facebook của bạn là có quá nhiều quảng cáo và muốn quét sạch các quảng cáo từ bạn trang Facebook , đây là một thủ thuật đơn giản để loại trừ chúng.

Một lần nữa, có quá nhiều bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn có thể rất khó khăn để tìm ra những người quan trọng trong số họ, những người bạn thân của bạn. Vì vậy, nên loại bỏ những người không mong muốn từ danh sách bạn bè của bạn cho việc giao tiếp tốt hơn và nhanh chóng. Nhưng nói chung, xóa chúng từng cái một không phải là một lựa chọn tốt khi bạn đang quá bận rộn với nhiều công việc.

Xem thêm các thông tin công nghệ về Facebook nhiều hơn tại đây.

Loại bỏ quảng cáo từ Facebook

Remove Ads Facebook là một tính năng Greasemonkey giúp bạn làm cho giao diện trong Facebook của bạn bớt lộn xộn  bằng cách loại bỏ các quảng cáo từ các thanh bên và các trang chính. Addon cho phép bạn tùy chỉnh các hành vi hiển thị của trang web bất kỳ.

Một khi bạn đang thực hiện với các cài đặt, chỉ cần làm mới trang để xem các thay đổi.

Cài đặt addon này cho Google Chrome ở link dưới đây:

addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/greasemonkey/

remove-ads-on-facebook-after.png

Xóa danh sách bạn bè không cần thiết trên Facebook

Nếu bạn có một danh sách rất dài các bạn bè trong tài khoản Facebook của bạn hoặc thêm một số người bạn không mong muốn mà không biết gì họ, bạn có thể muốn loại bỏ những người bạn bè này khỏi danh sách bạn bè của bạn. Loại bỏ tất cả mọi người từ danh sách bạn bè từng người một không phải là một công việc dễ dàng trong giao diện Facebook hiện nay.

Nhưng việc xóa danh sách bạn bè không cần thiết trên Facebook nhanh nhất hiện nay bằng cách cài add on để mỗi mục bạn bè trong bạn danh sách bạn bè của bạn sẽ có một dấu check . Vì vậy, nếu bạn muốn bất kỳ người nào để loại bỏ khỏi danh sách, chỉ cần nhấp vào dấu check. Cài đặt add on  cho google chrome ở link dưới.

userscripts-mirror.org/scripts/show/153479

Bạn vẫn lướt Facebook với sự lộn xộn? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ:

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa laptop và vệ sinh laptop tại nhà Tphcm.

Liên hệ: http://vitinhquan7.info