Thu mua laptop cũ TP.HCM

Chúng tôi nhận thu mua laptop cũ TP.HCM, các loại máy tính laptop cũ đã qua sử dụng. Đã sửa chữa và chưa sữa chữa. Giá thành máy tính, laptop của bạn sẽ tỉ lệ thuận với cấu hình, hình thức máy cũ, mới. hư hỏng trong máy…

Nhận thu mua tất cả các loại laptop HP, Sony, Dell, Toshiba, Acer, Lenovo, IBM…

Tất cả các dòng máy, tình trạng sử dụng còn tốt hay đã hư hỏng. Giá mấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy bạn nên mang đến cửa hàng để xem xét và giá cả sẽ được thỏa thuận tại chỗ.

thu mua laptop cũ
Thu mua laptop cũ

Có nhận thu máy tính để bàn PC ( bạn cần liên hệ trước qua điện thoại). Laptop thì bạn cứ mang đến địa chỉ cửa hàng ở cuối bài viết nhé.

Thu mua laptop cũ TP.HCM

Bạn làm gì với laptop cũ của bạn? Khi bạn cần mua một laptop mới nhằm đáp ứng với công việc hiện tại của mình. Laptop cũ của bạn dường như sẽ cất một nơi nào đó và có thể bị quên lãng.

Bạn có cần bán laptop cũ, cũ hay hỏng . Bạn có bất kỳ máy tính hay laptop cũ hay hư hỏng. Và bạn không muốn sử dụng tiền từ việc bán laptop của mình để mua một cái mới? Nếu câu trả lời là có, thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thu mua lại laptop cũ mà bạn không sử dụng.

Bạn không nên để quá lâu bởi vì máy sẽ mất giá theo thời gian. Có thể bán để đầu tư một chiếc laptop mới, tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại sao bạn nên bán laptop cũ

Trong thời đại ngày nay, thế giới điện tử tiêu dùng đang tiến lên nhanh hơn bao giờ hết với kỹ thuật phần cứng tốt hơn và nhanh hơn. Phần mềm mà bạn đang sử dụng sẽ được cải tiến hàng ngày và yêu cầu máy móc với cấu hình cao sẽ được đưa ra để tương thích với phần mềm.

Thiết kế hiện đại hơn và những cải tiến xảy ra mỗi ngày. Ví dụ như SSD đã được sản xuất để thay thế hầu hết các ổ cứng cũ HDD.

Các nhà sản xuất máy tính, laptop và người tiêu dùng đến với mẫu laptop mới nhanh hơn. Để phục vụ các mục đích và nhu cầu khác nhau trong công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trong khi ở đó, bạn có thể dễ dàng kiếm được một số tiền mặt kha khá. Để giúp trả cho việc nâng cấp máy tính, laptop hoặc thiết bị khác bằng cách bán máy tính, laptop cũ đã lỗi thời của mình.

Máy tính, laptop có thể lấy lại một số chi phí cho máy mới của bạn. Vậy tại sao không bán nó?

Giá trị laptop luôn thay đổi theo thời gian. Và laptop cũ của bạn cũng sẽ mất giá nếu để sau một thời gian dài.

Bạn vẫn có thể bán mộtố tiền kha khá, Nhưng một thiết bị hoạt động sẽ luôn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Kiểm tra xem bàn phím có lỗi gì không. Và tất cả các nút có hoạt động không, pin vẫn sẽ sạc. Chúng tôi vẫn nhận mua laptop hư hỏng nhé.

Điều đầu tiên trước khi bán laptop cũ

Nếu bạn đã quyết định bán laptop đã sử dụng của mình, bạn cần chuẩn bị để bán. Điều đó có nghĩa là đảm bảo bạn có mọi thứ đi kèm với nó (hướng dẫn sử dụng, dây sạc, pin…)

Không bán máy tính, laptop chứa đầy ảnh cá nhân và thông tin đăng nhập Google. Dành một phút để định dạng máy tính laptop của bạn. Nếu cần, chúng tôi sẽ làm điều này giúp bạn.

Sau đó bạn xem lại  bất kỳ vấn đề nào có thể có. Chẳng hạn như bàn phím bị hỏng, cổng USB không hoạt động, v.v.

Bạn sẽ cần phải tiết lộ rõ ​​ràng mọi thiệt hại hoặc khiếm khuyết có trong máy khi bạn bán cho người khác hoặc bán cho chúng tôi.

Vì những điều này sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể nhận được cho laptop đã sử dụng của mình.

Sao lưu dữ liệu

Bạn nên xóa sạch mọi dữ liệu cá nhân khỏi máy đã sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu mọi thứ.

  • Trước tiên – bằng cách chuyển chúng sang máy mới hoặc chuyển tất cả các tệp của bạn sang Google Drive .
  • Sau đó xóa an toàn ổ cứng và đặt lại thiết bị về cài đặt gốc. Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện những gì cần thiết thông qua Google – hãy thử tìm kiếm cách thức chuẩn bị laptop để bán cho bạn.

Cuối cùng

Bạn nên mang máy đến dịch vụ thu mua laptop cũ của chúng tôi để kiểm tra và báo giá bán.

Đừng bỏ lỡ một số tiền mặt miễn phí khi bạn có thể bán laptop đã sử dụng thay thế.

Liên hệ dịch vụ:

Bạn vui lòng mang máy tính, laptop đến cửa hàng của chúng tôi tại.  48 đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7

Điện thoại: 079 401 8802

Xem thông tin mua bán máy tính, laptop hư cũ trên trang web chính thức của chúng tôi tại: https://vitinhquan7.com/thu-mua-laptop-hu-cu/

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thu mua laptop cũ TP.HCM