Thông số kỹ thuật Lumia 950 và Lumia 950 XL

Vi tính quận 7 sẽ cho biết các thông số kỹ thuật Lumia 950 và Lumia 950 XLTrong thế giới của điện thoại với hệ điều hành Windows, Lumia series là chuẩn duy nhất có thể làm cho một số vị trí số 1 của người tiêu dùng! Và gần đây của Microsoft được cho ra đời Lumia 950 và Lumia 950 XL bởi lỗi trên trang web trực tuyến của họ. Cả hai điện thoại được mở khóa các phiên bản, các danh sách này không chỉ cho chúng ta thấy làm thế nào các thiết bị sẽ nhìn nhưng cũng khẳng định chúng tôi thông số kỹ thuật khác nhau!

lumia950microsoftstore.0.0

Thông số kỹ thuật Lumia 950 và Lumia 950 XL

Theo danh sách các website trực tuyến, Microsoft Lumia 950 có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Hiển thị 5.2 Inch WQHD
  • Camera Quang 20 MP ZEISS
  • Lưu trữ với bộ nhớ mở rộng 32GB 2TB nội
  • Hệ điều hành: windows 10

Đây là những thứ duy nhất mà đã được tiết lộ với các danh sách. Và nếu chúng có thực sự đúng thì thiết bị này có thể là một cái mới thay đổi cuộc chơi. Microsoft sẽ công bố các thiết bị vào tuần tới trong một sự kiện đặc biệt ở New York.

Đến nay đã có nhiều tin đồn và rò rỉ về thiết bị. Chỉ cần để cung cấp cho bạn một tóm tắt của bất cứ điều gì chúng ta biết về các thiết bị.

Lumia 950 được cho là đi kèm với một tính năng mới được gọi là Windows “Xin chào” mà sẽ cho phép bạn mở khóa thiết bị của bạn với khuôn mặt của bạn.

Một tính năng được mong đợi là tính năng liên tục mà sẽ cho phép người sử dụng để biến điện thoại di động Windows của mình thành một máy tính!

Đó là tất cả chúng ta biết về các thiết bị cho đến bây giờ. Ngoài ra, các công ty niêm yết Lumia 950 XL, ở đây là các thông số kỹ thuật của thiết bị được liệt kê trên trang web:

  • Màn hình hiển thị 5,7 Inch WQHD
  • Camera  Quang 20 MP ZEISS
  • Lưu trữ với bộ nhớ mở rộng 32GB 2TB nội
  • Hệ điều hành: windows 10

Các thông số kỹ thuật của Lumia 950 XL là gần như tương tự như Lumia 950 nhưng kích thước màn hình khác nhau. Ngoài ra nó được dự kiến rằng Microsft Lumia 950 XL sẽ đến với một chiếc Surface.

Cả hai thiết bị này được dự kiến sẽ có tính năng dành cho USB Type-C và sạc không dây.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Thông số kỹ thuật Lumia 950 và Lumia 950 XL

Xem thêm các dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tphcm của chúng tôi: