Tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb

Vi tính quận 7 sẽ giải thích giúp bạn vấn đề tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb ?

Bởi vì 16GB là không đủ cho họ. Khi tập dữ liệu của bạn đã vượt quá khoảng 13GB thì bạn sẽ bắt đầu trao đổi dữ liệu cho bộ nhớ dài hạn của mình cho các mục đích ngắn hạn. Điều này thực sự làm chậm mọi thứ.
Loại bộ dữ liệu nào vượt quá kích thước 13GB? Ví dụ: chỉnh sửa video 4K, cơ sở dữ liệu có kích thước trung bình, trò chơi hiện đại với hoạ tiết và bản đồ có độ phân giải cao, một vài tab trong Chrome với các trang cuộn không giới hạn hoặc bất kỳ kết hợp nào trong số này.
Đó là chỉ cho người dùng gia đình, một khi bạn nhận được vào chuyên nghiệp / doanh nghiệp / bên kinh doanh của sự vật thì bạn có rất nhiều trường hợp sử dụng mà đòi hỏi rất nhiều RAM.

Tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb
Tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb

Tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb

Có một vài tình huống mà rất nhiều ram thực sự tăng hiệu suất. Và một số nơi có những lợi ích rất nhỏ, mà không thấy rõ cho việc trả tiền cho ram hơn.

Ví dụ về các trường hợp có nhiều ram được ưa thích hơn nếu người dùng muốn sử dụng một đĩa ram cho các tin tải cực nhanh trong các chương trình. Người dùng sẽ phân bổ một lượng dung lượng ram nhất định được sử dụng theo cùng cách mà một ổ lưu trữ sẽ được sử dụng. Điều này sẽ làm cho các ứng dụng như trò chơi tải cực kỳ nhanh, nhưng bất kỳ dữ liệu nào trên ổ đĩa RAM sẽ bị mất khi hệ thống được cấp nguồn dưới dạng ram là bộ nhớ mất đi khi tắt máy.

Một trường hợp khác sẽ là nếu người dùng muốn tạo nhiều máy ảo bằng một máy tính. Nếu người dùng có bộ ram ram 64GB và tạo ra 3 máy ảo, mỗi máy sẽ nhận được khoảng 20 GB RAM để sử dụng.

Ngoài ra một số chương trình chỉnh sửa video đã được hiển thị để sử dụng ram để tạo video nhanh hơn, tuy nhiên các cải tiến rất nhỏ và thường chỉ xảy ra nếu có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt được sử dụng. Trong trường hợp này, không nên sử dụng ram nhiều hơn vì giá không thể biện minh cho lợi ích hiệu suất.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT: Tại sao phải có nhiều Ram hơn 32 Gb