Sửa lỗi Win 7

Sửa lỗi Win 7 với phần mềm Fixwin

Cách sửa lỗi Win 7 với phần mềm FixWin chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã sửa được lỗi trên máy tính hay laptop của mình.

Nếu bạn sử dụng Win 7, bạn cần phải sửa lỗi một số vấn đề mà bạn phải đối mặt theo thời gian. Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề như “Registry editor has been deactivated by administrator”  hoặc “Command prompt has been deactivated by administrator”.

Chúng rất phổ biến trong Win 7. Một lần nữa, nó là rất khó để tìm ra những vấn đề và giải quyết chúng một cách triệt để. FixWin là một công cụ tuyệt vời để sửa lỗi Win 7 với phần mềm hay nhất.

Nếu quan tâm hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Tiện ích nhỏ này có thể sửa chữa gần 50 loại của các vấn đề phổ biến ở cả Win 7. Và cả Windows Vista và đang được nâng cấp lên các phiên bản Windows 8 và Windows 10. Vì vậy, nếu bạn nhận được bất kỳ vấn đề trong Win 7 (danh sách có thể sửa lỗi sẽ được cho sau này trong bài viết này). Bạn có thể sử dụng thử.

Sửa lỗi Win 7 với phần mềm FixWin

Các ứng dụng FixWin được phát triển bởi ông Ramesh Kumer người làm việc cho chính trang web này. Công cụ này có kích thướt rất nhỏ (529 KB) và bạn nên lưu nó vào USB để thuận tiện sử dụng. Nó không cần bất kỳ cài đặt và có thể chạy ở bất kỳ Win 7 hoặc Vista, Windows 8, Windows 10 trên máy tính laptop.

Tải về tại đây: http://www.thewindowsclub.com/downloading-fixwin

Làm thế nào để sửa lỗi Win 7 với phần mềm FixWin

Tải FixWin từ đây và giải nén nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Chạy file thực thi và bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Có một khuyến cáo là bạn quét các file hệ thống của bạn sử dụng FixWin trước khi đi cho bất kỳ sửa chữa cụ thể. Chạy công cụ và nhấp vào nút ‘System File Checker Utility’ .

Sửa lỗi Win 7
Hãy bấm vào Scan trước nhé.

Sau khi hoàn thành, nó sẽ yêu cầu khởi động lại. Khởi động lại máy tính của bạn và các tập tin hệ thống bị hỏng (nếu có) sẽ được tự động thay thế.

Nếu nó không giải quyết vấn đề của bạn. Bạn có thể chọn vấn đề của bạn từ danh sách được phân loại ở phía bên trái của màn hình.

Sửa lỗi Win 7 với fixwin
Danh sách các lỗi của máy tính bạn

Dưới đây là một số lỗi phổ biến hoặc các vấn đề đó có thể xử lý.

  • sửa lỗi các vấn đề với công việc quản lý, dấu nhắc lệnh. Các trình soạn thảo registry khi những người ngừng hoạt động do các cuộc tấn công virus.
  • Nó có thể sửa lỗi các vấn đề khi windows explore khởi động.
  • Sửa lỗi CD hoặc ổ đĩa DVD thiếu Drive  hoặc không được nhận bởi Windows hoặc các ứng dụng khác.
  • Sửa lỗi ‘run-time errors’ trong Internet Explore.
  • Sửa lỗi các vấn đề kết nối internet. Nó sửa lỗi các vấn đề khi cấu hình TCP / IP được thiết lập về mặc định.
  • Reset Windows Media Library và vấn đề đồng bộ hóa thư viện.
  • Không cập nhật tự động cho Windows media player.
  • Đặt lại System Restore để mặc định. Khi tạo điểm khôi phục. Bạn có thể nhận được một tin nhắn: “System Restore has been turned off by group policy’. Để bật System Restore, liên hệ với quản trị viên của bạn “.
  • Sửa lỗi ‘Aero Snap’ không hoạt động.
  • Sửa lỗi ‘Aero Shake’ không làm việc.

Phần kết luận:

Xác định các vấn đề của máy tính của bạn từ danh sách theo thể loại thích hợp. Chúng sẽ hiển thị ở phía bên trái của cửa sổ FixWin. Nhấp vào nút ‘Fix’ ‘để sửa lỗi win 7 với các vấn đề mà đã hiển thị.

Khởi động lại máy tính của bạn sau mỗi lần phục hồi vấn đề để có được kết quả hoàn hảo. Theo tác giả, khởi động lại máy tính sau năm, sáu bản sửa lỗi không phải là một cách thực hiện tốt. Chỉ nên là một.

Sử dụng tiện ích này không đảm bảo cho các vấn đề nghiêm trọng. Hãy thử tìm hiểu chính xác vấn đề và giải pháp của nó. Nếu không có cách nào khác, hãy sửa lỗi Win 7 của bạn với đĩa System Repair Disc . Chúng tôi sẽ có bài viết về cách này trong thời gian tới.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Sửa lỗi Win 7 với phần mềm Fixwin.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể comment trong ô bình luận.