Photocopy giá rẻ HCM

Tiệm photocopy giá rẻ của chúng tôi  chuyên nhận các dịch vụ photocopy giá rẻ, in ấn, in sách, in màu giá rẻ tại TPHCM. Dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất. Nếu bạn cần photocopy, in màu, in trắng đen vui lòng liên hệ 079 401 8802 nhé.

Dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi chuyên nhận photo sách, photo tài liệu, in sách, in tài liệu giá rẻ, cạnh tranh. Bạn chỉ cần gửi file qua mail để in và giao hàng miễn phí trong TPHCM.

Photocopy giá rẻ HCM

 Photocopy giá rẻ
Photocopy giá rẻ

Nhận photocopy giá rẻ với chỉ 350đ/tờ khi bạn in hay photo số lượng trên 3000 tờ. Chúng tôi sẽ có một bảng giá cụ thể để giúp bạn có hướng tốt nhất cho tài liệu cần photocopy của mình.

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất ở bất cứ đâu trong ngành photocopy va in ấn. Quản lý cửa hàng của chúng tôi là những chuyên gia in ấn có kinh nghiệm và hiểu biết cao. Có thể hướng dẫn các dự án in, photocopy và scan tài liệu của bạn hoàn thành.

Bạn có biết dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng miễn phí đến khu vực địa phương xung quanh mỗi địa điểm cửa hàng của chúng tôi không?

Liên hệ với dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi để biết thêm thông tin bằng cách chọn vị trí cửa hàng trên bản đồ tại 48 đường số 51 phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Chúng tôi luôn muốn biết chúng tôi đang làm như thế nào và chúng tôi coi trọng ý kiến ​​của bạn. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho chúng tôi, vui lòng gọi 079 401 8802 nhé.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ photoocpy giá rẻ của chúng tôi.

pho-to

Dịch vụ Photocopy giá rẻ sẽ làm cho bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Chúng tôi có các máy photocopy chất lượng cao, cho ra bản chụp đẹp và chi phí rẻ hơn các loại máy khác.

Chất lượng photocopy và in ấn tại dịch vụ photocopy của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo.

Chúng tôi, với những khách hàng quen thuộc là những công ty xây dựng, nhà thầu và nhiều khách hàng lớn luôn tin tưởng vì sự nhanh chóng và chất lượng cao.

Nhiều nơi, việc photocopy với giá rẻ sẽ đi kèm chất lượng không tốt và loại giấy thường mỏng đến mức bạn photo hay in ấn 2 mặt thì sẽ thấy chữ xuyên qua lớp giấy.

Tại dịch vụ photocopy của chúng tôi, loại giấy được sử dụng để photocopy và in ấn cho bạn sẽ là giấy F70 đúng định lượng. Bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng khi đến dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian giao hàng đúng hạn. Và thông thường là khá nhanh, chỉ tầm trong ngày khi bạn photocopy hay in ấn với số lượng <5000 tờ.

Thời gian sẽ là một ngày nếu bạn photocopy và in ấn với số lượng từ 5.000 – 10.000 tờ.

Nếu bạn có số lượng lớn hơn, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thời gian giao hàng, và cho chúng tôi địa chỉ giao hàng nhé.

Nhân viên nhiệt tình, vỉ công việc, bạn cần photocopy hay in ấn nhanh, chỉ cần liên hệ. Chúng tôi sẽ hết lòng giúp đỡ bạn trong những trường hợp cần gấp.

Chúng tôi sẽ có đầy đủ các trang bị để đóng quyển cho bạn. Xem phần bên dưới nhé.

Đóng cuốn

Nếu bạn photocopy hay in ấn mà không cần đóng quyển, đóng cuốn thì bạn cũng không cần quan tâm đến phần này.

Nếu bạn cần đóng cuốn tải liệu, sách hay các laoị hồ sơ. Hãy xem qua phần bên dưới đây nhé.

Bấm kim: Miễn phí

Đóng cuốn bấm kim
Đóng cuốn bấm kim

Bấm kim và dán băng keo sẽ là miễn phí cho bạn. Bấm kim bao gồm bấm kim giữa hoặc bấm kim ở gáy.

Đóng lò xo:

Đóng sách lò xo kẽm
Đóng sách lò xo kẽm

Đóng lò xo sẽ bao gồm đóng lò xo nhựa và đóng lò xo xoắn ốc

Giá tiền đóng lò xo sẽ giao động tùy vào số lượng trang và loại lò xo. Tuy nhiên lò xo nhựa sẽ rẻ hơn lò xo xoắn ốc. Và theo đánh giá từ mọi khách hàng đã từng đến dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi thì việc đóng lò xo xoắn ốc là đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Dán keo nhiệt

Đóng sách ép keo nhiệt
Đóng sách ép keo nhiệt

Việc dán keo nhiệt sẽ giúp tài liệu, sách của bạn đẹp như sách mua ngoài tiệm nhé.

Tuy nhiên, đây là phương pháp đóng cuốn đẹp, bền sẽ đi kèm với bìa. Bìa ở đây bạn nên in màu để có chất lượng tốt nhất.

Và giá thành cũng tùy theo số trang giấy của bạn. Vui lòng liên hệ 079 401 8802 để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Dịch vụ photocopy và in ấn số lượng lớn có hợp đồng cho doanh nghiệp

Bạn cần in và photocopy với số lượng lớn và thường xuyên hàng tuần, tháng, quý. Hãy chọn chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ, ổn định và nhanh chóng.

Bạn cần ký hợp đồng định kỳ, hãy liên hệ 079 401 8802 để biết thêm chi tiết về hợp đồng nhé.

Nhận photocopy trong TPHCM.

Chúng tôi với địa chỉ tại 48 đường số 51 phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Nhận photocopy trong TPHCM. Bạn chỉ cần liên hệ và gửi file. Công việc còn lại từ photocopy, in ấn và giao hàng hãy để chúng tôi lo.

Cảm ơn bạn đã xem: Photocopy giá rẻ của chúng tôi.