Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in card visit

Bạn có muốn dấn thân vào lĩnh vực in card visit không? Bạn có thiết kế để tạo ra những tấm thiệp hấp dẫn? Luôn có những người tìm kiếm nhiều loại thẻ khác nhau, và việc kinh doanh có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu được chuẩn bị một cách chính xác.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in card visit

Chuẩn bị cho thành công bằng cách thu thập tất cả thông tin thích hợp trước khi nhúng tay vào.

Làm việc cho bất kỳ loại hình kinh doanh in ấn nào.

Có được một loạt các kỹ năng liên quan đến kinh doanh in card visit có thể rất có giá trị. Biết chi tiết về in ấn và bạn sẽ sẵn sàng để thành công và mở rộng nếu thời điểm đến.

Làm việc cho một doanh nghiệp in danh thiếp đối thủ tiềm năng. Nhận thông tin và thủ thuật giao dịch trước khi bạn tự mình mạo hiểm. Kinh nghiệm sẽ là vô giá.

Hãy thử một công việc tại một nhà in. Vận hành máy in sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại máy in (ví dụ: in offset), cách lắp đặt các tấm in và các quy trình liên quan đến việc đổ mực cho máy in. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về định cỡ giấy liên quan đến máy móc.

Làm việc cho dịch vụ in trên toàn quốc. 


Ghé thăm các doanh nghiệp in thẻ khác.

Đến nơi họ có cửa hàng và nói chuyện với nhân viên. Tìm hiểu về những dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp.
Lưu ý những card visit mà họ lưu trữ. Loại giấy, chữ viết và số lượng mà họ có thể cung cấp đều là những mục quan trọng cần lưu ý.

Quan sát hàng tồn kho của họ. Bạn có thể thu thập thông tin về tình trạng tài chính của họ bằng cách họ có bao nhiêu hàng trên kệ và những loại dịch vụ quy mô lớn nào mà họ có thể đáp ứng với số lượng có sẵn.

Nhìn vào vị trí của để giấy của họ. Kinh nghiệm của họ có thể cho họ biết loại giấy nào mang lại lợi nhuận lớn nhất hoặc thẻ nào dễ bán nhất.

Có những mặt hàng đó ở những vị trí cụ thể có thể để thu hút khách hàng.

Lưu ý giá card visit của họ và các mặt hàng khác. Biết họ tính phí bao nhiêu cho card của họ có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh nếu bạn có thể giảm giá đó.


Nghiên cứu ngành của bạn.

Xác định xu hướng lịch sử và xu hướng hiện tại để thu thập kiến ​​thức về các mặt hàng sẽ bán chạy như tôm tươi và mặt hàng nào sẽ ế ẩm trên kệ.

Dự trữ thiệp hồng có thể là cơn thịnh nộ trong ngày lễ tình nhân, nhưng dự trữ nó cho phần còn lại của năm có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Tìm cách để nổi bật.

Bạn cần phải là duy nhất, một doanh nghiệp có thị trường ngách có thể tách biệt và nâng bạn lên trên phần còn lại. Nó không chỉ là về những gì bạn có thể làm, mà còn là những gì đối thủ cạnh tranh của bạn không thể hoặc sẽ không làm được.
Tìm điểm yếu ở đối thủ của bạn. Tìm kiếm những đơn đặt hàng họ không thực hiện, những mặt hàng họ không còn hàng.

Gọi điện đến các doanh nghiệp của họ và xem họ đặt ra những giới hạn nào đối với các dịch vụ của mình. Nhằm mục đích lấp đầy tất cả những khoảng trống mà họ tạo ra.
Tìm đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có muốn nhắm mục tiêu các doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia trẻ hay một tập đoàn lớn không?

Xem những giao dịch hiện tại mà họ có và cố gắng tìm cách đánh bại hoặc sửa đổi những giao dịch đó. Tiếp cận bản thân với những khách hàng mà bạn muốn có.

Nhận vật tư in bạn cần.

Máy in chung sẽ không hoạt động và sẽ cần có thiết bị cụ thể. Bạn thậm chí có thể muốn lập kế hoạch trước nếu bạn hy vọng mở rộng thành một đế chế in ấn không chỉ là thẻ.

Hệ thống in ấn là quan trọng hàng đầu. Một máy in phun đơn giản có thể hoạt động với số lượng nhỏ, nhưng nếu bạn định in hàng nghìn thẻ mỗi tháng, bạn sẽ phải mua một máy in công nghiệp đắt tiền hoặc máy in laser màu cao cấp.
Nhận một máy cắt.

Khối lượng thẻ càng lớn, bạn càng có nhiều khả năng muốn mua thứ gì đó công nghiệp. Các đơn đặt hàng nhỏ hơn có thể được cắt bằng máy vận hành bằng tay.

Xem thêm: In màu giá rẻ

Mua phần mềm thiết kế.

Phần mềm thiết kế rất quan trọng đối với việc in ấn. Chọn phần mềm có thể xử lý và cung cấp nhiều loại phông chữ, cũng như khả năng đồ họa phức tạp. Đảm bảo đó là chương trình mà máy tính của bạn có thể xử lý đầy đủ mà không bị chậm lại.


Xây dựng hàng tồn kho của bạn.

Bạn sẽ cần một lượng hàng tồn kho dồi dào để có thể xử lý các đơn đặt hàng bình thường hàng ngày cũng như các đơn đặt hàng lớn, gấp rút từ các khách hàng tiềm năng.

Đảm bảo bạn có nhiều loại giấy khác nhau (tức là độ dày, trọng lượng) để đáp ứng nhu cầu.

Làm cho doanh nghiệp hoặc trang web của bạn trông hấp dẫn.

Khi khách hàng bước vào hoặc truy cập trang của bạn, những tác phẩm đẹp nhất của bạn sẽ được trưng bày. Đơn đặt hàng chi tiết nhất của bạn chứa đầy khó khăn và vẻ đẹp lớn nhất.

Một số máy in và máy cắt cũ có thể là người mở mang tầm mắt và là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Hình ảnh sống động về tác phẩm tốt nhất của bạn sẽ dễ dàng chuyển đến trực tuyến.

Quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Với tất cả các máy móc in ấn và giấy tại chỗ, điều quan trọng là phải thu hút trong kinh doanh. Hãy cho mọi người có thể biết bạn đang kinh doanh in card.
Tiếp cận các doanh nghiệp trên địa bàn. Nói chuyện với đại diện của họ, nhân viên truyền thông hoặc thương hiệu của công ty họ và xem họ có những giao dịch nào trên danh thiếp. Cố gắng đánh bại thỏa thuận đó và kiếm được khách hàng là công ty với những đơn đặt hàng lớn.
Bạn đang kinh doanh in ấn, vì vậy hãy in một số tờ rơi hấp dẫn. Bán doanh nghiệp của bạn thông qua thiết kế của bạn, nhưng đừng quên bao gồm tất cả các thông tin thích hợp. Đặt tờ rơi của bạn trong hộp thư kinh doanh và bảng thông báo.
Đặt một quảng cáo trên báo chí, truyền hình và / hoặc đài phát thanh để tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau. Viết một quảng cáo ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp thu hút sự chú ý. Khách hàng lặp lại thậm chí có thể biến thành lời chứng thực.
Trau dồi hình ảnh truyền thông xã hội của bạn. Quảng cáo có thể được đặt trên Google và Facebook, nhưng quản lý tài khoản của cửa hàng của bạn là quảng cáo có kiểm soát để cho phép khách hàng tương tác tối đa.

Tìm vị trí phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng mặt tiền cửa hàng của bạn như một phương tiện để thu hút hoạt động kinh doanh có thể là chìa khóa thành công. Tuy nhiên, có đúng vị trí có thể là chìa khóa cho việc có ai nhìn thấy cửa hàng hay không. Hãy xem xét các khái niệm sau:
Chọn một phần có uy tín của thị trấn. Doanh nghiệp phải ở nơi có số lượng khách hàng tiềm năng tối đa và nhóm khách hàng chuyên nghiệp. Nó phải ở một nơi nào đó phù hợp với những gì doanh nghiệp của bạn đại diện.

Hãy xem xét những mối quan tâm tương tự có giá trị đối với nhân viên trong tương lai.
Xem xét mức độ gần gũi của bạn với đối thủ. Nếu một doanh nghiệp in khác đã được thành lập trong khu vực, việc chọn cùng một địa điểm có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Tìm một vị trí có khả năng mở cửa trên thị trường và các doanh nghiệp xung quanh có phong cách tương tự.
Đến nơi có lao động lành nghề. Nếu bạn có kế hoạch thuê bất kỳ ai để giúp đỡ, bạn sẽ cần phải có đủ gần nguồn lao động có thể thực hiện công việc một cách đầy đủ. Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc săn trộm nhân tài từ các công ty in khác trong khu vực.
Đảm bảo vị trí của bạn có thể thích ứng với việc mở rộng. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực in lụa trong tương lai và bạn muốn lấp đầy hàng tấn đơn đặt hàng, bạn sẽ cần có đủ chỗ cho máy móc, mực in, vải mới và nhiều mặt hàng khác.

Tìm một vị trí phù hợp với tất cả các nhu cầu trong tương lai của bạn.
Hiểu các quy định về quy hoạch của địa phương bằng cách liên hệ với cơ quan lập kế hoạch. Họ sẽ có thể cho bạn biết sự khác biệt giữa khu dân cư và khu thương mại, cũng như việc mở rộng có được phép hay không.