Dịch vụ photocopy giá rẻ

Dịch vụ photocopy giá rẻ tại Tphcm bạn nên xem xét khi tìm kiếm dịch vụ photocopy giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Với giá cả phải chăn và luôn có những chiết khấu cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng về giá cả nữa.

nhan bao gia

Bạn có muốn một cuộc sống làm việc hoàn thành bằng cách trở lại làm những gì bạn yêu thích nhất? Hoặc đơn giản là không muốn lãng phí thời gian quý báu bị kẹt ở máy photocopy?

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo giá cả thấp. Giá cả phải chăng cho mọi dịch vụ photocopy.

​Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bạn có thể mua một sản phẩm tương tự từ vi tính quận 7, với giá rẻ hơn nhiều so với cửa hàng cung cấp lân cận gần bạn?

Việc tính toán đơn giản, bạn càng mua, chi phí càng thấp. Các công ty lớn như vi tính quận 7, có khả năng mua với số lượng lớn, giảm chi phí bán nó rẻ hơn trong khi vẫn duy trì biên lợi nhuận của nó. Không giống như cửa hàng cung cấp khu phố nghèo của chúng tôi.

​Vì vậy, hãy hiểu rằng bạn sẽ có thể tận hưởng mức giá tốt hơn nếu lượng bản sao của bạn tương đối lớn hơn. Nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để phù hợp với ngân sách của bạn.

​Chúng tôi sẽ chia nhỏ cho bạn các dịch vụ photocopy khác nhau và phạm vi giá của nó.

“Các đường dẫn dừng ở đây khi bạn muốn có một bảng giá dịch vụ photocopy

Giá đó là tiền!”

  • A4 bản kích thước trên 80 gsm woodfree giấy trắng = $ 0.02 ~ $ 0,035 mỗi in.
  • Các bản in khổ A4 trên giấy màu nâu không phải là 80 gsm = 0,04 đô la ~ mỗi bản in.
  • Bản in khổ A3 trên giấy trắng không có giấy phép 80 gsm = 0,08 đô la ~ 0,10 đô la cho mỗi bản in.

Dịch vụ dập ghim, đục lỗ và phân loại miễn phí sẽ được cung cấp. Giao hàng miễn phí đến bất cứ nơi nào ở Tphcm với tối thiểu là 100k trong hóa đơn của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ Photocopy kỹ thuật số toàn màu

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhé.

  • Các bản in khổ A4 trên giấy trắng trắng 100 gsm = $ 0,40 ~ $ 0,60 cho mỗi bản in.
  • Bản in khổ A3 trên giấy màu không có giấy 100 gsm = $ 0,80 ~ $ 1,20 cho mỗi bản in.

Dịch vụ dập ghim, đục lỗ và phân loại miễn phí sẽ được cung cấp. Giao hàng miễn phí đến bất cứ nơi nào ở Tphcm với tối thiểu là 100k trong hóa đơn của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ ràng  sách Wire-O (A4)

Loại vòng kim loại Wire-O với mặt trước rõ ràng và nền trắng cứng.

Giá dao động từ 2,00 đến 3,00 đô la (6mm đến 14mm)

Kích thước phù hợp nhất sẽ được chọn dựa trên độ dày của cuốn sách. 6 & 8mm = $ 2,00 / 10 & 12mm = 2,5 đô la / 14mm = 3,00 đô la. Vòng kim loại thường có màu đen. Giao hàng miễn phí đến bất cứ nơi nào ở Singapore (trừ đảo Jurong) với tối thiểu là 50 đô la Singapore trong hóa đơn của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ ràng buộc sách nhựa Ring (A4)

Loại vòng nhựa với một tấm trước rõ ràng và hỗ trợ thẻ cứng trắng.

Giá dao động từ $ 1.50 đến $ 4.50 (6mm đến 51mm)

Kích thước phù hợp nhất sẽ được chọn dựa trên độ dày của cuốn sách. 6, 8 & 10mm = $ 1,50 / 12, 14 & 16mm = $ 2,00 / 19 & 22mm = $ 2,50 / 25 & 28mm = $ 3,00 / 32 & 38mm = $ 3,70 / 45 & 51mm = $ 4,50. Vòng nhựa thường có màu đen. Giao hàng miễn phí đến bất cứ nơi nào ở Tphcm với tối thiểu là 100k trong hóa đơn của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp.

Saddle-Stitch ràng buộc dịch vụ

  • A4 mở A5 đóng = $ 0,40 cho mỗi tập sách.
  • A3 mở A4 đóng = 0,50 đô la cho mỗi tập sách.

Kiểu ràng buộc này sẽ đi kèm với dịch vụ cắt cạnh. Số lượng tối đa cho phép là 15 trang (80 gsm) bao gồm trang bìa. Giao hàng miễn phí đến bất cứ nơi nào ở Tphcm với tối thiểu là 100k trong hóa đơn của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp.

Bất kỳ dịch vụ nào khác

Vui lòng gọi cho Edwin hoặc gửi email cho một báo giá không bắt buộc.

Nếu bạn muốn các tài liệu đã sao chụp của bạn được chèn vào các tệp hình vòm hoặc các tệp mềm và bạn muốn chúng tôi mua thay mặt bạn, điều này có thể được sắp xếp. Tuy nhiên, xin vui lòng tham khảo báo giá của chúng tôi trước khi xác nhận. Bất kỳ yêu cầu in ấn khác như tài liệu quảng cáo, phamplets, tờ rơi, đầu thư, vv bằng cách sử dụng in offset cũng có thể được sắp xếp.