Chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên facebook

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên facebook có thể không ? Hoàn toàn cói thể.

Vi tính quận 7 sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên facebook đon giản nhưng hiệu quả.

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu một bài viết về việc sử dụng “Picnik” như là sự thay thế của Photoshop . Ngoài ra, còn có một ứng dụng “Facebook Picnik” để chỉnh sửa album ảnh trên Facebook mà không cần phải tải xuống. Ứng dụng Facebook này có thể hữu ích cho những người ghét sử dụng các chương trình hay phần mềm đổ họa trên máy tính để bàn để chỉnh sửa ảnh.

Facebook bằng Picnik. Bạn cũng có thể tải lên các ảnh mới để chỉnh sửa và sau đó lưu vào album và máy tính của bạn.

Chỉnh sửa ảnh trên Facebook mà không cần tải xuống

Các bước sau đây liên quan đến việc bắt đầu với ứng dụng Facebook tuyệt vời của Picnik.

  1. Đăng nhập vào Facebook vào hồ sơ của bạn.
  2. Để thêm ứng dụng, hãy nhấp vào liên kết thư mục ứng dụng Facebook . Tại hộp tìm kiếm ứng dụng, nhập ‘picnik’ và nhấn Enter. Ứng dụng xuất hiện. Nhấp đúp vào ứng dụng để chạy.

    Facebook-application-picnik.gif
    Enter a caption
  3. Nó yêu cầu truy cập hồ sơ của bạn. Vì vậy, nhấp vào “Cho phép” để cấp tất cả các yêu cầu được yêu cầu. Sau khi được cấp nhấn nút “Kết nối” . Nó sẽ tải tất cả các album ảnh hiện có.Picnik-facebook-connect

Làm thế nào để chỉnh sửa các bức ảnh?

Picnic sẽ tải các bức ảnh từ một album để chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi album hiện tại từ trình đơn thả xuống “Album” . Nhấp đúp vào ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Tự động sửa chữa: Các nút này cho phép bạn tự động điều chỉnh cài đặt ảnh. Nếu bạn không có kiến thức về chỉnh sửa ảnh sau đó chỉ cần nhấn nút và nó sẽ làm việc như một phép thuật.

Xoay vòng:

Nếu bạn quên điều chỉnh xoay hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số của mình và tải chúng lên Facebook một cách vội vàng, bạn có thể xoay chúng bằng Picnic.

Bạn được phép xoay 90 độ trái hoặc phải bằng các nút bên phải và bên trái hoặc xoay hình ảnh tới một góc riêng bằng cách kéo thanh trượt. Bạn cũng có thể lật hình theo chiều ngang và chiều dọc.

picnik-rotate-facebook-photo.gif

Cắt:

Cắt bất kỳ phần nào của ảnh trên Facebook của bạn bằng cách kéo qua vùng lựa chọn hoặc điều chỉnh kích thước theo cách thủ công.

Thay đổi kích thước:

Picnik cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh trên Facebook bằng cách đặt kích thước mới bằng pixel hoặc đơn vị phần trăm. Bạn cũng có thể chọn để duy trì hay không các tỷ lệ khía cạnh tùy chọn.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác có sẵn để điều chỉnh hiệu ứng màu, Phơi sáng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng mắt đỏ vào các bức ảnh trên Facebook để sửa lại sự méo mó của vẻ ngoài.

Kết luận

Sau khi hoàn thành công việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu các bức ảnh đã chỉnh sửa vào hồ sơ trên Facebook của bạn trong một album khác hoặc có thể chia sẻ phiên bản đã chỉnh sửa trực tiếp tới Twitter, Myspace vv Ngoài ra còn có các tùy chọn để lưu ảnh vào máy tính, gửi email cho họ Bạn của bạn là tốt. Picnic cũng cho phép bạn in ảnh trực tiếp từ nó. Tất cả các chức năng là khá dễ sử dụng.

Nhìn chung, Picnik là một trong những ứng dụng web tốt nhất để chỉnh sửa ảnh trực tuyến của bạn cũng như một ứng dụng Facebook để chỉnh sửa ảnh album trên Facebook mà không cần tải chúng.

Cãm ơn bạn đã đọc bài viết: Chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên facebook