Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu

máy tính chơi game 10 triệu

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu hiệu suất cao trong năm nay mà bạn nên lưu ý.

Trong thời đại hiện đại của máy tính và công nghệ. Nhiều người sẽ ngạc nhiên về khoản ngân sách 10 triệu có thể mua, tuy nhiên những gì chúng tôi có ở đây là giàn máy chơi game tốt nhất bạn có thể mua cho giá đó. Hãy suy nghĩ chơi game 1440p, tương thích VR và hơn thế nữa!

Nội dung

Hiệu suất cao.

Hiệu năng đồ họa của cấu hình máy tính chơi game 10 triệu dễ dàng ngang bằng với PS4 Pro (nếu không tốt hơn) và dễ dàng bỏ qua PS4 gốc. CPU cũng là một bước tiến đáng kể so với sức mạnh của PS4 Pro (tương đương với Athlon X4 860K).

Nâng cấp.

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu này đã được thiết kế nhằm mục đích phục vụ một mục tiêu cụ thể. Hiệu năng chơi game tốt với mức giá phải chăng trong khi vẫn có khả năng nâng cấp trong những năm tới. Lấy CPU và GPU làm ví dụ điển hình. Bạn có thể nâng cấp cả CPU và GPU của mình lên các linh kiện mạnh hơn nhiều sau này nhờ vào Mainboard đa năng mà chúng tôi đã sử dụng. Theo lý thuyết sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ thứ gì khác trong phạm vi giá của nó.

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu

Chúng ta sẽ xây dựng cấu hình máy tính chơi game 10 triệu theo bên dưới.

CPU

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu
Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu

AMD Ryzen 5 2600 là một trong những CPU giá tốt nhất trên thị trường và danh tiếng của nó chỉ được cải thiện khi giới thiệu chip Ryzen 3000 khiến giá giảm hơn nữa.

Với bộ xử lý này, bạn sẽ có thể thưởng thức các trò chơi của mình mà không bị tắc nghẽn CPU và có thể nâng cấp sau này. CPU này với công việc hàng ngày là quá tốt và chơi game. Ryzen 5 2600 cung cấp cho cấu hình máy tính chơi game 10 triệu này một nền tảng tuyệt vời mà không quá mắc!

Card màn hình

14-202-285-Z01

Hiện tại, RX 570 được coi là GPU ngân sách hàng đầu trong tầm giá 2 triệu. Và được trang bị tất cả sức mạnh đột phá của chủ nhân, RX 580.

GPU này có thể dễ dàng cung cấp 1080p 60fps trong hầu hết các trò chơi hiện đại. Và trong các cài đặt tối đa sau các bài kiểm tra căng thẳng chuẩn của chúng tôi. Và sẽ dễ dàng tối đa hóa các trò chơi cũ .

Tuy nhiên, một điều đáng nói là làm thế nào mà RX 570 chưa sẵn sàng để chơi game VR hoặc độ phân giải cao hơn.

Hiệu năng của nó vượt xa so với PS4 và xung quanh PS4 Pro. Để có hiệu suất đồ họa tốt nhất, bạn có thể nhận được trong phạm vi này, không cần tìm đâu xa.

Phiên bản RX 570 của Sapphire được trang bị cấu hình quạt kép tuyệt vời cực kỳ hiệu quả.

Ram

81z419r7jRL._AC_SL1500_

Bộ RAM Corsair LPX này cung cấp 16GB RAM DDR4 . Quá đủ cho hầu hết các tình huống chơi game và đa nhiệm.

Đó là giá trị khá chắc chắn cho phạm vi giá và sự va chạm nhẹ về tốc độ xung nhịp một cách tự nhiên.

Làm cho nó tốt hơn rất nhiều bộ RAM DDR4 khác mà bạn sẽ tìm thấy.

Như nhiều người có thể biết.  Corsair có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc cung cấp các sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời.

RAM của họ không khác mấy. Và là một trong số ít các thương hiệu mà chúng tôi sử dụng tại vi tính quận 7.

Ổ cứng

41r3R2-Q7oL._AC_

 • Ổ SSD quan trọng 240GB có kích thước trung bình này là loại rẻ nhất tôi muốn giới thiệu. Nhưng cung cấp dung lượng và hiệu năng lưu trữ lớn trong tầm giá.
 • Bằng cách đầu tư vào ổ SSD. Bạn có thể lưu trữ HĐH và một vài trò chơi yêu thích của mình bên trong nó để tải nhanh và thời gian khởi động.
 • SSD là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện cho máy của mình. Vì nó sẽ mang lại chất lượng cải thiện cuộc sống lớn nhất.
 • Nếu bạn chọn ổ SSD. Hãy nhớ cài đặt hệ điều hành của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa hiệu suất của mình!

Nguồn

71Skecnsn-L._AC_SL1500_

Thật không may, chúng tôi không thể trang bị cho cấu hình máy tính chơi game 10 triệu của mình với một bộ nguồn quá cao cấp.

Và bạn có thể biết rằng giá nguồn máy tính đang tăng cho việc này.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi đã trang bị cho cấu hình máy tính chơi game 10 triệu này là một PSU được xếp hạng 500w trắng.

Hoàn toàn chấp nhận được từ Thermaltake. Điều này đảm bảo khá nhiều cho chất lượng và tuổi thọ của cấu hình.

Mainboard

81+bPq1xmQL._AC_SL1500_

Đối với máy này ở tầm giá này, Bo mạch chủ MSI B450 Pro khá hoàn hảo. Nó có thể có được các thành phần để biện minh cho một thứ đắt tiền hơn. Bo mạch chủ cũng không thực sự ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game. Vì vậy ngay cả khi bạn nâng cấp, bạn vẫn sẽ ổn.

Case

813KTJ9qR2L._AC_SL1500_

Thermaltake Versa H22 có thể không giống như một trường hợp quá rẻ. Nó chỉ là một sản phẩm thực sự, thực sự tốt. Với mức giá dưới 800k, luồng khí tuyệt vời và thiết kế thẩm mỹ sạch sẽ.

Chúng tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề thực tế nào với trường hợp này. Và coi đó là giá trị tuyệt vời cho số tiền bỏ ra. Thật không may, nó không có cửa kính nhưng được trang bị nhiều quạt làm mát bên ngoài (1x).

Trường hợp, như đã nêu ở trên, đã có sẵn 1 quạt làm mát. Tuy nhiên nếu bạn muốn thực hiện lắp thêm quạt. Tôi khuyên bạn nên có thêm một vài quạt 120mm.

PC này có thể chạy trò chơi gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết PC này có thể chơi game gì ?

 • Fortnite – Fornite nên chạy tuyệt vời ở cài đặt từ cao đến tối đa ở 1080p60.
 • PlayerUn Unknown’s Battlegrounds – PUBG nên chạy ở cài đặt trung bình cao ở 1080p60.
 • Monster Hunter: World – MHW nên chạy ở cài đặt trung bình cao ở 1080p60.
 • Liên minh huyền thoại – Liên minh sẽ làm tốt ở cài đặt tối đa ở 1080p60.
 • Dota 2 – Như ở trên.
 • Overwatch – Overwatch nên làm tốt ở các cài đặt từ cao đến tối đa ở 1080p60.
 • Rainbow Six: Siege – Siege nên thực hiện ở cài đặt từ trung bình đến cao ở 1080p60.
 • Warframe – Warframe khá nhẹ, do đó. Cài đặt tối đa @ 1080p60 sẽ dễ dàng đạt được với cấu hình này.
 • Grand Theft Auto V – GTA V khá nặng. Vì vậy hãy mong đợi các cài đặt từ trung bình đến cao ở 1080p60 và tốc độ khung hình thấp hơn nếu bạn quyết định tối đa hóa nó.
 • Team Fortress 2 – TF2 thường hoạt động tốt ở 1080p và 1440p. Nhưng do CPU yếu hơn trong cấu hình này nên nó sẽ không có hiệu suất ổn định nhất nếu không có cấu hình hiệu suất.

Xem bài viết này nếu cần cấu hình máy tính chơi game 20 triệu

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *