Phần mềm

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình như thế nào để chơi được.

Nếu bạn bắt đầu chơi các trò chơi mới nhất khi chúng phát hành. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng PC của bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Không có gì đáng thất vọng hơn là chơi một game mới. Mà sau đó phải mất vài giờ tiếp theo để điều chỉnh các cài đặt để làm cho nó chạy trơn tru.

Chúng tôi sẽ đề cập chính xác những gì bạn cần để chạy trò chơi Call of Duty: Modern Warfare. Sẽ bao gồm các yêu cầu tối thiểu cũng như các yêu cầu được đề xuất. May mắn thay, trong trường hợp của tiêu đề này. Activision đã cung cấp cho chúng tôi một số thông tin bổ sung về những gì bạn có thể cần để chạy nó trong các tình huống khác nhau.

Xem thẹm: cấu hình máy tính chơi game 10 triệu

Chi tiết trò chơi

Call of Duty - Yêu cầu cấu hình

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 1

Trong khi hầu hết mọi người chơi Call of Duty chủ yếu là trải nghiệm do đã có nhiều người chơi. Thì tựa game này được thiết lập để có chế độ câu chuyện mở rộng chạy cùng với phần chơi mạng nổi tiếng.

Những người hâm mộ yêu thích của bộ truyện như Captain Price. Sẽ xuất hiện trong chế độ chơi đơn, tập trung vào câu chuyện nhân vật đang thịnh hành.

Call of Duty: Chiến dịch chơi đơn của Modern Warfare sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm thực tế. Tập trung vào chiến tranh bằng cách đưa ra các quyết định chiến thuật và lựa chọn đạo đức trong suốt các nhiệm vụ.

Các nhiệm vụ sẽ trải dài trên một số thành phố châu Âu cũng như các địa điểm ở Trung Đông. Người chơi sẽ nhận vai trò của một số binh sĩ lực lượng đặc biệt với các lần nạp vũ khí khác nhau tùy theo tình huống.

Nhiều người chơi sẽ có một danh sách mở rộng các bản đồ ở các địa điểm khác nhau. Killstreaks sẽ xuất hiện trở lại một lần nữa trong tựa game này. Các chế độ mới như Gunfight nơi người chơi sẽ phải đối mặt với hành động có nhịp độ nhanh trong các vòng 2v2 ngắn. Và Ground War sẽ có hơn 100 người chơi. Có rất nhiều ưu đãi ở đây cho người chơi, như thường lệ. chế độ này sẽ giúp người chơi hoạt động trong nhiều tháng tới.

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình

Chúng ta sẽ đi qua từng cấu hình chơi được tới chơi tốt nhé.

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành – Windows 7 64 bit (SP1) hoặc Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý – Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300
 • Card đồ họa – Nvidia GeForce GTX 670 / GTX 1650. hoặc AMD Radeon HD 7950 – Tương thích DirectX 12.0
 • Bộ nhớ – RAM 8GB
 • Lưu trữ – 175GB

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình được đề xuất

 • Hệ điều hành – Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý – Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X
 • Card đồ họa – Nvidia GeForce GTX 970 / GTX 1660. Hoặc AMD Radeon R9 390 / RX 580 – Tương thích DirectX 12.0
 • Bộ nhớ – 12GB
 • Lưu trữ – 175GB

Thông số kỹ thuật bổ sung

Activision đã cung cấp một số thông tin chi tiết về phần tải đặc tả nhất định. Và bạn muốn nếu bạn đang nhắm đến một kiểu chơi nhất định. Nếu bạn đang muốn chơi bằng cách sử dụng phương pháp dò tia thì bạn sẽ muốn nâng cấp lên các mục sau:

 • Card đồ họa – NVIDIA GeForce RTX 2060
 • Bộ nhớ RAM – 16GB
 • Lưu trữ – 45GB

Đối với ‘thông số kỹ thuật cạnh tranh’ của họ, bạn sẽ muốn như sau:

 • Bộ xử lý – Intel i7-8700K hoặc AMD Ryzen 1800X
 • Card đồ họa – NVIDIA GeForce GTX 1080 / RTX 2070 SUPER. Hoặc Radeon RX Vega⁶⁴ Graphics580 – Tương thích DirectX 12.0
 • Bộ nhớ RAM – 16GB

Điều này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở mức FPS cao trên màn hình với tốc độ làm mới cao.

Cuối cùng, lớn nhất. Đối với những người muốn chơi trò chơi ở cài đặt cao của nó. Bạn sẽ muốn các thông số kỹ thuật sau có thể chạy trò chơi ở độ phân giải 4k. Với khả năng dò tia, trong khi vẫn duy trì FPS cao.

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình cao

 • Bộ xử lý – Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 2700X
 • Card đồ họa – NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER
 • Bộ nhớ RAM – 16GB

Call of Duty – Yêu cầu cấu hình- Gợi ý phần cứng cho bạn

Nếu cần cài đặt hay nâng cấp chơi game. Liên hệ chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

Như với hầu hết các trò chơi, việc đạt được các yêu cầu được đề xuất ngày nay dường như là điều bắt buộc. Với một trò chơi cung cấp nhiều hành động bùng nổ như Call of Duty: Modern Warfare. Bạn sẽ muốn có thể trải nghiệm nó trong tất cả vinh quang của nó.

Với dung lượng lưu trữ lớn mà trò chơi này cần, bạn có thể muốn nghĩ đến việc mở rộng phương tiện lưu trữ hệ thống của mình. Nếu bạn có thể đầu tư vào một ổ SSD dung lượng lớn thì đây sẽ là một tài sản quý giá cho thời gian tải của bạn.

Activision gần đây đã làm rõ dung lượng ổ đĩa cần thiết cho biết rằng 175GB là dung lượng lưu trữ. Mà chúng tôi khuyên người chơi nên có sẵn để tải xuống nội dung sau khi ra mắt mà chúng tôi sẽ mang đến Modern Warfare. Khi khởi chạy, tải xuống ban đầu sẽ nhỏ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng giữ khoảng 175 GB miễn phí nếu bạn dự định chơi trò chơi này trong suốt các bản cập nhật của nó.

Một số thông số kỹ thuật này khá nặng. Nếu bạn đang muốn chạy trò chơi này ở mức tối đa thì bạn có thể muốn xem một trong những hướng dẫn xây dựng cao cấp của chúng tôi . Nếu bạn không muốn xây dựng thành phần PC của mình theo thành phần. PC build sẵn có thể là một lựa chọn tốt.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Call of Duty – Yêu cầu cấu hình

Join The Discussion