Cách xác định vị trí nút WPS Máy in Canon của bạn

Phương pháp WPS HOẶC ( phương pháp nút nhấn ) là một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để kết nối máy in với bộ định tuyến / điểm truy cập hoặc cổng không dây. Nói chung, cách thức hoạt động là bạn nhấn nút này trên máy in trước rồi trên bộ định tuyến trong vòng 2 phút để cả hai thiết bị kết nối với nhau.

Cách xác định vị trí nút WPS Máy in Canon của bạn

Có hai cách bạn có thể truy cập cài đặt WPS thông qua Cài đặt hoặc bằng cách nhấn nút WPS trên máy in. Trên một số kiểu máy in, nút này không khả dụng, do đó, để truy cập nó, bạn sẽ cần vào menu cài đặt của máy in, thường được biểu thị bằng biểu tượng Công cụ / Cờ lê trên bảng điều khiển của máy in.

Nếu nút này khả dụng, làm cách nào để kết nối máy in với bộ định tuyến của tôi?

Nếu nút có sẵn, hãy xem kỹ các nút trên máy in để xác định nút có biểu tượng không dây giống như biểu tượng WIFI. Nhấn nút này rồi nhấn nút WPS trên bộ định tuyến của bạn trong vòng 2 phút.

Nếu nút WPS không khả dụng, tôi phải làm gì sau đó?

Nếu nút này không khả dụng, bạn có thể kết nối bằng cách chạm vào thiết lập của máy in. Bài viết này không đề cập đến các mô hình cụ thể nhưng là một hướng dẫn chung.

Nút WPS

(A) cho biết nút cài đặt mà bạn sẽ cần nhấn. Khi bạn đã ở trong cài đặt, hãy sử dụng các phím mũi tên để nhập “ Thiết lập mạng LAN không dây ” hoặc “ Thiết lập không dây ” hoặc “ Thiết lập mạng ”.

Khi đã ở trong, hãy tìm Phương pháp nút nhấn hoặc phương pháp WPS và tiếp tục với nó.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhấn nút WPS trên bộ định tuyến của mình trong vòng 2 phút.

Nhấn nút WPS trên bộ định tuyến để kết nối diễn ra.