5 sai lầm hay mắc phải khi khởi nghiệp và cách khắc phục

Bài viết 5 sai lầm hay mắc phải khi khởi nghiệp và cách khắc phục sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay thành lập, có thể dễ dàng tạo ra những lỗi tiếp thị làm cho doanh nghiệp tăng trưởng – hoặc thậm chí là công ty của bạn thất bại. May mắn thay, lỗi tiếp thị thông thường có thể được sửa chữa.

Các chi tiết sau đây năm lỗi tiếp thị bạn đang thực hiện hôm nay – và cách khắc phục chúng.

Chúng tôi trung tâm in giá rẻ sẽ giúp bạn tìm ra 5 sai lầm hay mắc phải khi khởi nghiệp và cách khắc phục

https://vitinhquan7.com/in-gia-re/

5 sai lầm hay mắc phải khi khởi nghiệp và cách khắc phục

1. Bỏ qua thị trường địa phương của bạn

Sai lầm : Nhiều công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ bỏ qua thị trường địa phương của họ, về việc họ bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số như thiết kế đồ họa, phát triển web hay copywriting. Điều này đặc biệt đúng ở các thị trường nhỏ hơn. Quá trình suy nghĩ là thị trường địa phương bị giới hạn. Vì vậy bạn nên tiếp thị với nhiều đối tượng hơn.

Mặc dù mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn là một thực tiễn tốt, thị trường địa phương – thậm chí là thị trường nhỏ hơn – có rất nhiều khách hàng sẵn sàng. Hơn nữa, nó có thể có hiệu quả chi phí hơn để nhắm mục tiêu thị trường địa phương của bạn (đặc biệt là nếu nó bị bỏ qua bởi các đối thủ cạnh tranh). Hãy xem xét điều này: biển báo ngoài trời thu hút 85 phần trăm khách hàng doanh nghiệp khởi nghiệp và đó là hình thức quảng cáo truyền thống duy nhất đang phát triển.

Bản sửa lỗi : Dành một phần chiến lược tiếp thị cho thị trường địa phương của bạn, điều này có thể trình bày nhiều cơ hội ẩn để phát triển kinh doanh. In các biểu ngữ vinyl để đặt ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao, gửi bưu thiếp EDDM tới mọi cư dân trong mã ZIP của bạn và in áp phích và tờ rơi để có vị trí nổi bật giúp doanh nghiệp của bạn được chú ý. Rất có thể, bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu khách hàng đang ẩn ngay trong sân sau của bạn.

2. Khiếu nại

Sai lầm: Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt, bạn có thể dễ dàng tự tin về tiếp thị của mình. Sau khi tất cả, bạn có một chiến lược đáng tin cậy hoạt động. Tuy nhiên, xu hướng thị trường không ngừng phát triển và các kênh tiếp thị mới có thể giúp công ty của bạn phát triển. Trong khi không tìm kiếm cơ hội mới có thể đổ chuông chết cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Cách khắc phục: Tiếp thị thăm dò công việc vào ngân sách của bạn để bạn có thể tìm kiếm cơ hội tăng trưởng mới nhất quán. Ví dụ, một nền tảng truyền thông xã hội mới, nóng có thể được đóng gói với các khách hàng tiềm năng; hoặc, bạn có thể khám phá đối thủ cạnh tranh của mình đang bỏ qua tiếp thị thư trực tiếp – đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận khách hàng mà không cần cạnh tranh.

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu nói rằng phương pháp tiếp cận đa kênh là tốt nhất, được chứng minh bằng một nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard cho thấy cách các nhà bán lẻ tiếp thị trên nhiều kênh có lợi hơn những người không làm .

Bưu thiếp cho BSG CraftBrewing được thiết kế bởi Nicole Devine và Dan Kearny cho Hội thảo Brewers Craft và Brew Expo ở Denver, Colorado

3. Không đặt mục tiêu tiếp thị

Sai lầm: Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì? Nếu bạn không thể đặt tên cho chúng, thì các chiến dịch của bạn có khả năng hoạt động kém. Có mục tiêu tiếp thị trao quyền cho bạn đưa ra quyết định được thiết kế để đạt được những mục tiêu đó: từ việc quyết định có in bưu thiếp hoặc catalog trực tiếp đến những gì bạn cung cấp đặc biệt và thời điểm triển khai chiến dịch tiếp thị của bạn hay không.

Bản sửa lỗi: Phát triển các mục tiêu tiếp thị cụ thể để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn và đo lường thành công. Ví dụ: bạn có thể khởi chạy chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp với mục tiêu kiếm được 100 khách hàng tiềm năng mới hoặc in danh mục với mục tiêu kiếm được 1.000 lần bán hàng.

Xem xét điều này: khi các nhà tiếp thị đặt mục tiêu, họ có khả năng báo cáo thành công cao hơn 429% .

4. Không tiếp thị cho khách hàng hiện tại

Sai lầm: Thật dễ dàng để áp dụng suy nghĩ rằng bạn cần khách hàng mới để phát triển và thu hút khách hàng mới chắc chắn là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn, nó không phải là phần duy nhất .

Theo Entrepreneur.com, bạn có 60 đến 70 phần trăm cơ hội bán cho một khách hàng hiện tại so với 5 đến 20 phần trăm cơ hội bán cho một khách hàng tiềm năng mới. Không chỉ vậy, nhưng chi phí để có được một khách hàng mới là lớn hơn 6 đến 7 lần để giữ chân một khách hàng hiện tại.

Bản sửa lỗi: Tập trung vào việc bán sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng hiện tại của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tối đa hóa hiệu quả tiếp thị: bạn sẽ giảm đầu tư tổng thể trong khi bạn tăng ROI. Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, bạn có thể in bưu thiếp trực tiếp bằng một ưu đãi đặc biệt và gửi cho danh sách nhà của bạn thay vì danh sách gửi thư mới.

Đây không phải là để nói rằng bạn không nên cố gắng để có được khách hàng mới. Tất nhiên bạn nên; tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua doanh số chưa được khai thác mà cơ sở khách hàng hiện tại của bạn có thể cung cấp – với chi phí ít hơn, ít nỗ lực hơn và khả năng sinh lời cao hơn.

5. Bỏ qua tiếp thị in

Sai lầm: Đầu tư thấp cần thiết cho nhiều cơ hội tiếp thị kỹ thuật số có thể lôi kéo bạn ra khỏi tiếp thị in . Và trong khi tiếp thị kỹ thuật số chắc chắn có giá trị của nó, in tiếp thị cung cấp ROI tốt hơn trên bảng.

Bản sửa lỗi: Đầu tư vào tiếp thị in, có thể mang đến những cơ hội tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mà đối thủ cạnh tranh của bạn không có. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ tận hưởng một sự trở lại tốt hơn. Xem xét các thống kê tiếp thị in này:

Bốn trong năm chủ doanh nghiệp nhỏ nói rằng in giúp họ nổi bật , và 85% người tiêu dùng nói rằng chất lượng in chỉ ra chất lượng dịch vụ
Tiếp thị qua thư trực tiếp mang lại tỷ lệ trả lời 5,1 phần trăm cho danh sách nhà và 2,9 phần trăm cho danh sách khách hàng tiềm năng – trung bình 4 phần trăm. So sánh điều đó với tỷ lệ đáp ứng 2 phần trăm do tất cả các kênh tiếp thị kỹ thuật số mang lại
Mỗi đồng đô la quảng cáo ngoài gia đình (chẳng hạn như biểu ngữ) tạo ra $ 5.97 trong doanh thu
Không có câu hỏi tiếp thị in có thể và nên là một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn; trên thực tế, in ấn là một trong những kênh tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bạn có thể khai thác. Tối đa hóa ROI tiếp thị của bạn với các dịch vụ in giảm giá ngay hôm nay!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 5 sai lầm hay mắc phải khi khởi nghiệp và cách khắc phục